Triệt lông là một trong những nhu cầu của nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn nữ có lông rậm. Tuy nhiên, triệt lông thế nào để vừa an toàn vừa đạt được hiệu quả cao? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm sạch lông tay chân vô cùng hiệu quả. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không bỏ túi một vài bí quyết tin cậy, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”


>>> Triệt lông tự tin xuống biển



Cách làm sạch lông tay chân an toàn hiệu quả nhất

Nếu như lông chân hay lông tay ở phái manh rậm là chuyện quá bình thường và không có gì lạ , thâm chí ở phái mạnh mà không có lông chân tay thì là chuyện hiếm thì việc lông rậm rạp ở bất kì chỗ nào trên cơ thể của chị em đều khiến cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin trong cuộc sống. Trong quá trhnh tư vấn chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này đó là cách làm sạch lông tay chân an toàn hiệu quả và cách nào làm sạch lông tay chân nhất hiện nay.


Vậy cách làm sạch lông tay chân hiện nay là gì?



Công nghệ triệt lông New E-light

Có nhiều cách để làm sạch lông tay chân tư dùng bằng phương pháp tự nhiên, sử dụng mẹo hay sử dụng bằng công nghệ khác nhau, tuy nhiên, cách làm sạch lông tay chân đạt hiệu quả cao nhất hiện nay chính là công nghệ tẩy lông ánh sáng . Trong các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng, New E-light được coi là công nghệ hiệu quả và tiên tiến nhất. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương , công nghệ này đã được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công vào triệt lông triệt để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.
Khác với các công nghệ triệt lông truyền thống , công nghệ triệt lông bằng ánh sáng thế hệ mới New E-light có khả năng tạc động sâu vào lỗ chân lông, phá hủy, ngăn cho các chất dinh dưỡgg nuôi lông từ đó khiến vi o lông rụng dần, không gây đau rát và mọc lại. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF còn giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông , khiến vùng da sau điều trị săn chắc, mịn màng hơn.


Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, giới thiệu đến các bạn công nghệ triệt lông New Elight là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có năng lực cao, công nghệ hiện đại bậc nhất chỉ với mức chi phí vừa phải… còn lý do nào khiến bạn từ chối dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Nơi phái đẹp gửi gắm!
Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ triệt lông, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042