Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mong muốn tìm lại sự trẻ trung, khỏe mạnh, hồng hào cho vùng kín và nhũ hoa đã không còn quá khó khăn. Chính vì thế mà vấn đề thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu của rất nhiều chị em hiện nay tuy khó nói nhưng mong muốn này luôn thường trực mỗi ngày. Nhất là đối với các chị em đã trải qua quá trình sinh nở đầy khó khăn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung.
  • Không phẫu thuật, không đau đớn, không xâm lấn.
  • Liệu trình được rút ngắn.
  • Giúp tham my vung kin triệt để.
  • Có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường chỉ sau 1 ngày.

Thẩm mỹ Diamond tự hào là đơn vị được chuyển giao trực tiếp công nghệ Laser Action 2 chính hãng từ Hoa Kỳ – Công nghệ làm hồng nhũ hoa, làm đẹp vùng kín được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Đây là công nghệ thẩm mỹ vùng kín với bác sĩ từ dũ tuyệt đối yên tâm, giúp đem niềm vui tới cho khách hàng.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG
Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm hộ, sẽ làm co rút hai bên thành âm hộ tận sâu bên trong làm săn chắc từ trong ra ngoài, đường kính âm hộ được thu nhỏ, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm hộ sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm hộ làm tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp.

LASER ACTION II CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ
So với công nghệ cũ Laser Action II sử dụng bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác cùng với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng vì vậy giúp mang lại hiệu quả cao mà không gây xâm lấn hay đau đớn cho khách hàng.

Có thể khẳng định Laser Action II là công nghệ trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa tốt nhất hiện nay. Thẩm mỹ Diamond tự hào là đơn vị đầu tiên Miền Bắc chuyển giao công nghệ Laser Action II mang lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

Với sự tư vấn tận tâm và chuyên môn vững vàng đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Từ Dũ đến từ Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond trong lĩnh vực "thẩm mỹ vùng kín" một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 08 3932 1715 – 08 3932 1618
Hotline: 0909 45 06 45
Nguồn: tham my vung kin