Công nghệ Pháp cho đôi lông mi dài tự nhiên

  • 136 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công nghệ Pháp cho đôi lông mi dài tự nhiên

  Lông mi không chỉ có tác dụng bảo vệ mắt trước những tác nhân gây hại như bụi và khói mà còn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của đôi mắt. Chính vì vậy, là phụ nữ ai cũng mơ ước sở hữu một đôi rèm mi dài và cong vút. Có nhiều cách để thực hiện điều đó, tuy nhiên ưu việt hơn cả vẫn là liệu pháp làm dài mi một cách tự nhiên của công nghệ Pháp.
  Ngày nay, nhiều chị em vẫn ưa chuộng những cách làm dài mi bằng cách nối mi hay dùng marcara để chuốt mi như một giải pháp tạm thời. Thông thường, khi nối mi, bạn sẽ chỉ sở hữu hai hàng mi như ý khoảng từ 1 – 2 tháng, sau đó phần mi giả sẽ bị rụng và trơ chọi lại phần mi thật cụt ngủn. Còn nếu dùng marcara thì khi rửa mặt cũng là lúc bạn phải nói lời tạm biệt với đôi lông mi dày và cong đó. Như vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc đôi lông mi của mình mà đôi khi vẫn khiến bạn cảm thấy không hài lòng.
  Bên cạnh đó, nhiều chị em sử dụng các loại mỹ phẩm để làm dài mi mà không nghĩ đến những hậu quả như sản phẩm đó gây kích ứng cho mắt, bị rụng mi sau một thời gian ngưng sử dụng…
  Trước thực trạng trên, các chuyên gia thẩm mỹ của Pháp đã nghiên cứu và tìm ra liệu trình làm dày mi một cách tự nhiên theo công nghệ sinh học từ chính đôi lông mi thật của bạn. Bởi vì họ quan niệm: Không có gì vĩnh cửu bằng nét đẹp tự nhiên của mỗi người, do đó nếu làm đẹp đôi lông mi bằng từ chính đôi lông mi thật, không chắp nối, thì đó luôn là cách làm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
  Liệu trình đó được thực hiện trong 10 buổi, mỗi buổi cách nhau ba ngày và liên tục vòng 1 tháng.
  Các chuyên gia sẽ nghiên cứu độ dài, ngắn, thưa, dày, khỏe yếu của lông mi để đưa ra cách thức phù hợp. Với từng tính chất lông mi khác nhau thì thời gian cũng như sản phẩm thuốc được sử dụng trong mỗi buổi trị liệu sẽ khác nhau.
  Chỉ cần kiên trì trị liệu đầy đủ số buổi yêu cầu, đồng thời sử dụng kèm thêm sản phẩm dưỡng mi hằng ngày (1 ngày/1 lần) thì chỉ trong vòng từ 2 – 6 tháng, bạn đã sở hữu vĩnh viễn một đôi lông mi dài, dày và đẹp tự nhiên.
  Liệu pháp này đã được Viện khoa học Mỹ phẩm Pháp công nhận.
  Hiện nay, tại Việt Nam, liệu pháp làm dài mi bằng công nghệ sinh học như trên chưa được nhiều người biết đến. Với mong muốn đem đến cho phái nữ nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo và vĩnh cửu, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thungoc Spa đã dành nhiều thời gian học tập nghiêm túc để ứng dụng phương pháp trị liệu này tại nước ta. Thungoc Spa đã có giấy chứng nhận là thẩm mỹ viện có đầy đủ điều kiện để thực hiện phương pháp trị liệu làm dài mi nói trên.
  Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:
  Thungoc Spa –18 – Ngõ 56 Trần Quang Diệu – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội.
  ĐT: 043.511.2927 / 0973.403.218 – 0978.715.785
  Website: www.spathungoc.com
  www.giambeo.net


  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO