Ngành công nghiệp thẩm mỹ tại nước ta đang rất phát triển, nhiều thiết bị công nghệ mới ra đời để có thể chăm sóc toàn diện cho nhu cầu của mọi người.

Trong đó, công nghệ của máy điện di mới đang được sử dụng trong rất nhiều spa để điều trị các vấn đề về da mặt.
Những phương pháp chăm sóc da bằng thiết bị thông thường cho da thì công nghệ đẩy dưỡng chất của máy điện di mới lại tỏ ra hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Hãy xem chiếc máy điện di này có gì đặc biệt mà lại có được khả năng thần kỳ đến vậy.

  1. Công nghệ đẩy dưỡng chất của máy điện di mới.


Với công nghệ của chiếc máy điện di mới, năng lượng sóng điện phát ra sẽ trực tiếp tác động lên da, ngay lập tức thâm nhập vào từng tế bào da và hình thành các lỗ li ti trên da rồi mở rộng xuống trung bì.

Từ đó, các phân tử khó hấp thụ vào da sẽ có nhiều cơ hội hấp thu và có thể thâm nhập vào bên trong các tế bào da, nuôi dưỡng làn da.


Máy điện di mới với cơ chế hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý điện di, các phân tử sẽ được phân tán, giúp nó tự do thâm nhập vào bên trong da. Điện tích cùng dưỡng chất đẩy lẫn nhau, biến đổi chất dinh dưỡng thành dạng nano phân tử dễ dàng hấp thụ vào các mô da. Đồng thời, các phân tử trung lập cũng sẽ thâm nhập vào bên trong da.

  1. Sử dụng máy điện di mới đi dưỡng chất sẽ có hiệu quả bất ngờ.  • Đầu lăn kim điện ion:


Khi các tế bào biểu bì và trung bì được mở ra, các dưỡng chất được đẩy vào từng tế bào một cách hiệu quả khi sử dụng tay cầm ion của máy điện đi mới theo định hướng và theo từng lớp.

Các chất dinh dưỡng như serum, tế bào gốc sẽ được máy điện di mới đẩy vào sâu bên trong trung bì, giúp cho các cơ được giãn nở, bạch huyết, thúc đẩy trao đổi chất, bạch huyết và tuần hoàn máu.

So sánh công nghệ của máy điện di mới này với các phương pháp chăm sóc da đơn giản thì hiệu quả hấp thụ các sản phẩm dưỡng da tăng lên hơn 2000 lần. Chính vì vậy mà chăm sóc da bằng công nghệ máy điện di mới trở thành một bước tiến mới trong ngành chăm sóc da mặt hiện nay.


  • Đầu tái cấu trúc siêu âm:


Công nghệ của máy điện di mới có khả năng bảo vệ và hồi phục da, giúp các lớp collagen được phục hồi và bền vững. Đặc biệt là nó còn giúp dưỡng chất được đưa đến các tế bào máu để tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho da và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới thông qua hoạt động trao đổi chất của cơ thể.

Máy điện di mới với công nghệ đầu siêu âm giúp chống lão hóa, bảo vệ da tránh khỏi các tổn thưởng từ ô nhiễm môi trường, khí hậu,.... Làn da sẽ trở nên đàn hồi hơn, kích thích bạch huyết lưu thông, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng.


  • Đầu siêu âm lạnh:


Giúp đóng lại lỗ tế bào đã được mở bằng phương pháp điện di và se khít các lỗ chân lông. Sử dụng đầu siêu âm lạnh giúp xoa dịu làn da, giảm độ nhạy cảm của da, bài trừ độc tố cho da.

Ngoài ra đầu siêu âm lạnh của máy điện di mới còn có chức năng tăng cường độ dẻo dai của sợi collagen ở biểu bì và trung bì da, tăng cường độ đàn hồi cho da làm cho da săn chắc và căng mịn.


  • Đầu bio:


Đầu bio của máy điện di mới vô cùng có hiệu quả đối với các vấn đề về tổn thương da quanh vùng mắt, vùng dưới mắt chẳng hạn như quầng thâm, bọng mắt, vết chân chim...

Công nghệ của máy điện di mới sử dụng phương pháp ion âm để kích thích các huyệt quanh vùng mắt có cơ hội cho máu lưu thông trở lại, kích thích quá trình phục hồi các tế bào đang bị lão hóa, bị tổn thương, giúp tái sinh collagen dưới da quanh các vùng này. Từ đó, sẽ giúp xóa mờ các nếp nhăn, da căng tràn và không còn thấy bọng mắt, quầng thâm quá lớn dưới mắt.

  1. Máy điện di mới là thiết bị nên có của mọi spa.


Chăm sóc da bằng máy điện di mới đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với hiệu quả rõ rệt, thời gian điều trị nhanh chóng, khả năng phục hồi da thần kỳ khi sử dụng kèm với các tinh chất serum giàu dưỡng chất nuôi dưỡng làn da.

Chính vì thế, sở hữu chiếc máy điện di mới này là điều cần thiết để cho một spa phát triển hơn, thu hút khách hàng hơn và đem lại nguồn lợi nhuận nhiều hơn.