QUEENSBEAUTY - VIỆN THẨM MĨ BẬC NHẤT
SÀI GÒN.
Cái Tuổi có đuổi được cái Xuân ?

Có bao giờ bạn tự hỏi nguyên nhân nào gây nên sự lão hóa da với những nếp nhăn trên khuôn mặt? Có bao giờ bạn ước ao có một làn da trẻ mãi với thời gian? Thời gian thật khắc nghiệt với phái đẹp!.Theo các nhà khoa học để ngăn ngừa lão hóa thì yếu tố đầu tiên bạn luôn phải giữ cho mình một tinh thần thật sự thoải mái, bổ sung vitamin đặ biệt là vitamin E,ăn các loại rau củ , hải sản, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên.Nếu như da của bạn bị lão hóa khả năng sản sinh Collagent kém làm cho cơ mặt bị chùng xuống thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ là một cứu cánh an toàn và hiệu quả bậc nhầt hiện nay.
Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Queen’s BeautyLà phương pháp cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trực tiếp dưới lớp sâu nhất của da thông qua một dụng cụ nội soi chuyên dụng .Dọc sợi chỉ có các ngành gai được luồn cẩn thận theo đúng lớp cơ mặt. Khi đã nằm dưới da, việc kéo căng sợi chỉ sẽ làm các ngành gai này bung tỏa và bám chắc vào da để tạo thành một “bộ khung” nâng cơ mặt hoàn hảo nhất Kỹ thuật dùng chỉ Ultra V Lift trong lĩnh vực căng da mặt được bác sĩ tại Thẩm mỹ Queen’s beauty lựa chọn và nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và vết mổ rất nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao, cho phép bác sĩ giải quyết được những vị trí khó thực hiện, giúp cho thời gian bình phục nhanh.
Bác sĩ của chúng tôi sẽ thực hiện căng da một cách khéo léo để tránh được các tổn thương trên da. Với cơ chế các sợi chỉ được kết dính qua một đầu mũi kim, sau đó được trực tiếp tiêm vào bề mặt bên trong của da, các sợi chỉ có tác dụng kết nối và nâng cơ từng vùng. Sau thực hiện, khách hàng có thể bị sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần và chỉ sẽ tự tiêu trong thời gian ngắn.
Thực hiện căng da mặt bằng chỉ có đặc điểm không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da.Hiệu quả của biện pháp này kéo dài từ 3 đến 4 năm tùy vào cơ địa nhưng đây chắc chắn là biện pháp nâng cơ mặt tốt nhất được thẩm định và ứng dụng vào thực tiễnTRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO QUEEN'S BEAUTY
207 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp.HCM
ĐT: 38 23 97 65 Hotline:0909.59.22.11 ( Ms. Thủy)
.


.