MUỐI EPSOM CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

SHOP MUỐI EPSOM VÀ BỘT QUẾ NGUYÊN CHẤT
Chi tiết liên hệ: 0935.880.877
Website: www.muoiepsomusa.com / www.kenhnongsan.com
Fanpage: https://www.facebook.com/botquevietnam

Hello mọi người, mình thấy nhiều bạn gọi hỏi mình muối Epsom có công dụng gì và shop có ship hàng tận nơi không. Nay shop xin tư vấn khái quất một số công dụng của muối Epsom như sau:
Muối Epsom là khoáng chất tự nhiên có vị đắng chứ không phải vì mặn như muối thông thường, do đó không khuyến khích dùng để nấu ăn. Muối Epsom được đánh giá là một loại nguyên liệu làm đẹp cao cấp và không thể thiếu tại các spa trên toàn thế giới.

Muối được dùng để tắm, uống và ngâm nhằm cung cấp Magie cho cơ thể, giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm đẹp da…Bên cạnh đó, Muối Epsom còn giúp trị táo bón rất hiệu quả bởi một số thành phần vi chất có trong muối, và được sử dụng từ rất lâu trên thế giới. Ngoài ra, muối Epsom còn giúp giảm lượng sỏi thận, sỏi mật rất hiệu quả.


MUỐI EPSOM MUA Ở ĐÂU?

Sản phẩm muối Epsom của shop là nhập trực tiếp từ một trong những nhà sản xuất muối biển hàng đầu tại Mỹ. Nguyên đai, nguyên kiện và có giấy chứng nhận rõ ràng.

Đối với các bạn ở tỉnh, shop có thể ship tận nơi theo đường bưu điện, có thể mua nhiều hay ít đều được, khách chỉ việc đặt hàng và chờ shop ship hàng, sau đó sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng. Nếu quý khách không hài lòng, có thể hoàn trả lại sản phẩm.

Các chị em và các bạn tham khảo bảng giá sau luôn nè:

♥ Muối Epsom túi 100 gr: 75K
♥ Muối Epsom túi 200 gr: 145K
♥ Muối Epsom túi 300 gr: 210K
♥ Muối Epsom túi 400 gr: 265K
♥ Muối Epsom túi 500 gr: 310K

Hãy liên hệ để được shop tư vấn và phục vụ nhé!

KÊNH NÔNG SẢN – SHOPPING HÀNG QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM
Hotline: 0935 880 877 - 0906 76 1414
Email: longntseafood@gmail.com / epsomsaltusa@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/botquevietnam
Website: www.kenhnongsan.com / www.muoiepsomussa.com