Công dụng trị ho viêm họng cho bé, làm đẹp da và cung cấp năng lượng cho mẹ của mật ong. 6 cách giúp bạn nhận biết mật ong nguyên chất

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công dung tuyệt vời của mật ong bạn tham khảo tại đây
  http://www.suckhoecongdong.com/meo-v...-doi-song.html
  http://ione.net/tin-tuc/gioi-tinh/20...a-mat-ong.html
  http://viemhong.net/index.php/tri-ho-bang-mat-ong/

  6 cách giúp bạn nhận biết mật ong nguyên chất

  Mật ong nguyên chất đặc quánh, độ kết dính cao, mùi thơm, màu vàng nhạt, trông rất trong. Dưới đây là 6 cách giúp bạn nhận biết:

  1. Bạn hãy múc một ly nước trong rồi lấy chiếc đũa nhúng vào chai mật ong, cho nhỏ một giọt vào ly nước, nếu giọt mật rơi ngay xuống đáy ly là thiệt.

  2. Bạn cũng có thể thử bằng cách khác: nhỏ một giọt lên tờ giấy trắng, rồi cầm nghiêng tờ giấy, nếu mật ong không chảy là thiệt. Mật ong chính hiệu sẽ thấm vào giấy rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên giấy là đã thấm ướt ngay.

  3. Bạn hãy dùng một que tre sạch khuấy đều lên. Nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đùng đục hiện lên, còn mật chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.

  4. Bạn hãy dùng chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi, sợi kéo dài thì sẽ đứt, nếu bị đứt mà nó co lại thành hình cục tròn thì đấy là loại hảo hạng. Loại này, khi sợi kéo lên mà chảy xuống thì sẽ xếp nếp hình chóp.

  5. Mật ong nguyên chất thì khuấy thấy rất mềm, thò ngón tay vào không thấy cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong "chế biến ma" thì khi khuấy có cảm giác cưng cứng, đưa ngón tay vào day day thì thấy có cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thấy tan rất khó.

  6. Mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy. Còn mật ong giả thì độ ngọt và mùi thơm đều nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác vương vướng ở cổ.

  Địa chỉ mua mật ong nguyên chất ở Hà Nội
  Mình quê ở Phố Hiến - Hưng Yên đất nhãn nồng. Hàng năm cứ vào tháng riêng âm lịch là mùa hoa nhãn nở rộ, thợ nuôi ong từ các nơi lại mang ong đến để nhờ vườn nhãn cho ong hút mật hoa. Vì họ để ong trong vườn nhà mình và ở nhờ luôn tại nhà mình. Lên mình mua được mật nguyên chất, những năm trước mình mua khoảng 10lit để dùng, biếu sếp, và anh em họ hàng. Năm nay mình cao hứng mua hẳn 2 can đầy 60lit( Vì tham mật nguyên chất). Em cho biếu xong thì còn 50 lit mật ong nguyên chất
  Mật ong nhãn và cũng là loại mật tốt nhất hiện nay ạ ngày trước mật ong nhãn dùng để tiến Vua. Hiện nay, y học hiện đại qua nghiên cứu đã phát hiện trong mật ong hoa nhãn có nhiều lipid, vitamin B1, B2, C, P, E và các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt… vì vậy ngoài công dụng tuyệt vời của mật ong ra mật nhãn có thêm chức năng an thần, làm mịn và săn chắc da, phát triển chiều cao, chống loãng xương, công dụng tuyệt vời cho người mất ngủ và suy nhược cơ thể. Mật đặc quánh, độ kết dính cao, mùi rất thơm, màu vàng nhạt, trông rất trong vị ngọt đậm nhưng không sắc mà rất thanh ạ.
  Ai có nhu cầu dùng mật ong nguyên chất thì liên hệ với mình, cũng nhiều gia đình ở Hà Nội và các anh chị văn phòng mua của mình bây giờ mình còn khoảng 15 lit thôi. Mình đang công tác tại Hà Nội: Sđt 0978 249 568 hoặc 0912 601 315
  Để đảm bảo lòng tin của các bạn, mình cho các bạn kiểm tra và thử mật, Nếu đồng ý thì các bạn lấy. Mật ong các bạn mang về để 1 thời gian nếu có cặn đường tôi xin bồi hoàn gấp 100 lần số tiền bạn mua

  Cuối cùng mình chúc các bạn sống thật mạnh khỏe. Hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!!!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi metuanlonghy; 16/11/2012 vào lúc 07:42 PM.
  iframe: approve:
  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO