Công dụng của Lá Nương trong phòng chống và điều trị bệnh
Lá nương là sản phẩm được điều chế dựa trên sự đúc kết kinh nghiệm cổ truyền của người dân tộc Tày kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Lá Nương là thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ và phòng ngừa bệnh gút hiệu quả.

Những công dụng tuyệt với từ Lá Nương quà tặng của núi rừng

- Công dụng đầu tiên của Lá Nương là: Hoạt huyết trừ thấp, giảm đau nhức xương khớp
- Tác dụng thứ 2: Hỗ trợ điều trị bệnh Gút, giúp đào thải axit acid uric trong máu
- Công dụng thứ 3 của Lá Nương: Phòng ngừa các cơn đau nhức xương khớp cấp, mãn tính
- Tác dụng thứ 4: tăng sức đề kháng cho bệnh nhân Gút
- Công dụng 5 của Lá Nương: Bổ can, thận tăng cường chức năng sinh lý


Sản phẩm Lá Nương Gút với nhiều công dụng đặc biệt

Thành phần của Lá Nương gồm có: Cao khô cây cơm rượu, Thổ phục linh, Hy thiêm, Dây đau xương, Cỏ xước, Lá nốt, Kê huyết đằng, Tá dược vừa đủ.
Lá nương Gút là sự tổng hợp của nhiều vị thuốc quý tự nhiên nên ít gây ra các tác dụng phụ như thuốc tây y, dễ sử dụng và có nhiều công dụng đối với sức khỏe.


Lá nương gút

Bằng khoa học hiện đại đã tìm ra bí kíp điểu tạo ra sản phẩm Lá Nương hiệu quả, sự kết hợp tinh túy giữa các bị dược liệu "quân, thần, tá, sứ hiệp đồng tác dụng" đã nâng cao được giá trị sử dụng.
Thời gian thu hái thuốc đúng mùa nên hàm lượng dược chất và hoạt tính là cao nhất năm.Cộng thêm quy trình chế biến dược liệu, sao tẩm phù hợp với từng vị thuốc giúp chuyển hóa các chất có công dụng chữa bệnh tồn tại trong cây không tan trong nước chuyển thành dạng tan do vậy sản phẩm có chất lượng cao.
Sản phẩm được bào chế dưới dạng cốm hòa tan nên rất dễ sử dụng, khi dùng hòa tan trong nước nóng ngày 2 lần mỗi lần 1- 2 gói.
Để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm này mời truy cập tại đây