Nước hoa nam luôn có một hương thơm nhẹ nhàng, hương thơm không quá mạnh và đặc biệt là nước hoa nam thường có độ lưu hương tốt và khả năng chống tỏa hương tốt trong môi trường năng động, nước hoa không bị thay đôi hương khi cơ thể ra mồ hôi nhiều. Chính vì lý do đó nên nhiều chị em phụ nữ đã chọn cho mình dòng nước hoa nam.


Và thời tiết nắng nóng mùa hạ, thì nước hoa nam luôn được các chị em phụ nữ chào đón, bởi hương thơm nhẹ nhàng, không quá nồng và đặc biệt có nhiều hãng có hương nước hoa tươi mát thích hợp cho ngày hè như : CHANEL ALLURE hay QUADI GIÒ. Đó chính là những dòng nước hoa được tạo ra để sử dụng trong thời tiết nẵng nóng.


Đâu là nhước hoa nam được chị em dùng nhiều


Tại shop nước hoa sỉ lẻ thì nước hoa GIÒ là dòng được chị em mua nhiều nhất, thập chí dòng nước hoa này còn lọt vào tóp nước hoa nữ bán chạy nhất 2017 mặt dùng GIÒ Trắng là nước hoa cho nam.


Vì sao GIÒ lại được chị em dùng nhiều, đơn giản vì hương thơm trung tính, thích hợp cho cả nam và nữ, ngoài ra GIÒ sở hữu cho mình hương thơm tươi mát thích hợp cho thời tiết nắng nóng.


Độ lưu hương tốt đã làm cho nước hoa GIÒ càng được chị em yêu thích nhiều hơn.


Ngoài nước hoa GIÒ thì còn có CHANEL ALLURE cũng là dòng nước hoa nam được chị em mua nhiều nhất tại shop NuocHoaSile.com.


Chanel là thương hiệu nỗi tiếng, sở hữu hương thơm sang trọng, CHANEL ALLURE được tạo ra cho thời tiết nắng nóng, chính vì vậy về Việt Nam dòng nước hoa này trở thành sản phẩm hót và được bán chạy không chỉ cho nam mà ngay cả nữ cũng rất thích hương nước hoa này.
Vậy nam có thích nước hoa nữ không ?


Nếu bạn là người bán nước hoa thì bạn sẽ thấy rất vui là, Nữ thì thích dùng nước hoa nam, trong khi đó Nam lại thích dùng nước hoa nữ.


Nhiều lần giao hàng và mình có đêm theo mẫu dùng thử cho nhiều khách hàng, thì đa số những khách hàng có độ tuổi từ 25 đến 30 lại thích các hương nước hoa giành cho nữ như : Lancome, Lady Black, Hay 212 sexy ...


Vì sao nam lại thích dùng nước hoa nữ


Chắc do mồi trường làm việc tiếp xúc với nhiều chị em, nên các anh nam đã quen với các mùi hương này và có thể bị cuốn hút từ nó, chính vì vậy khi gửi thấy mùi hương quen thuộc thì thích và chọn nó ngay ..


thông thường nước hoa nữ, nam dùng sẽ không có độ lưu hương tốt, vì nước hoa nữ thích hợp trên lan da nhẹ nhàng, và ít hoạt động, da ít mồ hôi..


nhưng trên cơ thể nam luôn hoạt động mạnh mẻ, da luôn nóng, và mồ hôi nhiều.. chính vì vậy sẽ làm giảm độ lưu hương và hương thơm nước hoa có thể bị thay đổi ..


Một lời khuyên là


Nữ có thể dùng nước hoa nam ( rất tốt không sao cả )


nhưng nam thì không nên dùng nước hoa nữ ( giảm độ lưu hương và hương thơm thay đổi )
Nguồn : Vì sao con gái lại thích nước hoa nam » Nước Hoa Quảng Ngãi