Mẹ anh không cho chúng tôi cưới chỉ vì tôi cười hở lợi. Bà nói, cái ngữ con gái cười hở lợi là đứa chẳng ra gì, không thể làm con dâu bà được.
Tôi với bạn trai yêu nhau đến nay đã 4 năm, nhưng cách đây 1 tháng anh mới đưa tôi về ra mắt gia đình và đặt vấn đề cưới xin vào cuối năm. Trong suốt 4 năm qua, tôi đằng đẵng chờ đợi anh đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, một lòng chung thủy. Những tưởng khi anh về chúng tôi sẽ được sống gần nhau hạnh phúc, nhưng một lần nữa tôi lại thấy mình gặp khó khăn hơn cả những ngày hai đứa xa cách.
Khi dẫn tôi về nhà, mẹ anh và chị gái anh rất lạnh nhạt với tôi. Mãi sau anh mới nói rằng, mẹ bảo nhà tôi xa quá (quê tôi tận Quảng Ngãi), nhưng lý do quan trọng hơn là tôi có nụ cười hở lợi. Mẹ anh bảo người hở lợi thường có tính nết không trung thực, đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen tuông, nhỏ nhen, tan hoang cửa nhà. Ngữ con gái không ra gì ấy không thể làm con dâu bà.Tôi thật sự rất sốc và tủi thân khi nghe anh nói như vậy. Nhưng anh đã dỗ dành tôi nhiều, anh cũng bảo: “Em xem có giải pháp gì làm đẹp không vì hiện tại anh cũng dư dả tiền nong”. Vậy tôi muốn hỏi là có nên thực hiện thẩm mỹ phẫu thuật cười hở lợi không? Thấy nhiều người nói, phẫu thuật dễ gặp nhiều biến chứng lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với
Không thể lấy nhau vì tôi bị cười hở lợi

Tôi xin chân thành cám ơn.
(Thu Thủy – Quảng Ngãi)
Trả lời:
Chào bạn Thu Thủy
Cảm ơn bạn đã tin tưởn gửi câu hỏi đến chúng tôi Với câu hỏi có nên phẫu thuật cười hở lợi không của bạn và địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt chúng tôi xin được giải đáp như sau.Cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ là những biểu hiện khiến chúng ta rất mặc cảm khi cười nói với mọi người. Phần lợi bị hở quá mức (khoảng cách từ đầu chân răng đến vành môi trên 3mm) khiến người nhìn rất mất thiện cảm. Đây không phải là một bệnh lý nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến vẻ thẩm mỹ. Vì vậy, có nên phẫu thuật cười hở lợi không và phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất là điều bạn nên tìm hiểu và tiến hành điều trị cho mình. Thông thường, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật phẫu thuật hô hàm trên lefort 1 để điều chỉnh cấu trúc xương hàm, đồng thời cắt bớt phần niêm mạc thừa. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được nụ cười có tỉ lệ đường cười hợp lý với khuôn hàm chỉ với duy nhất 1 lần điều trị.

Bạn nên đến nha khoa Việt Úc – 630 Trường Chinh -hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng của bạn nhé. Thân!