làm mẹ lần đầu tiên với khá nhiều bỡ ngỡ, lại vừa đi làm vừa phải trông con đã dồn lên đôi vai bé xíu của chị ý Hoàng Thu Hoa, 30 tuổi (công tác tại hạt kiểm lâm huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, ĐT 0967689378 mẹ tí hon Ma Thu Huyền, 18 tháng tuổi) thêm những lo toan vất vả. Nhiều khi chán chường, chị muốn buông xuôi nhưng tại con, vì gia đình chị vẫn bắt buộc đứng vững.
Chị Hoa & nhỏ Huyền , SĐT: 0967689378
Cả năm trời chỉ một nỗi lo
Hết 6 tháng nghỉ sinh theo cơ chế nhà nước, chị Hoa xuất phát đi làm việc quay về, nhưng nhà neo người đôi khi chẳng nhờ vả đc ai trông con, chị Hoa lại tay bồng tay đèo cho con đi làm việc cùng vì không hề nghỉ. Nhưng kể từ đó mới là chuỗi ngày tháng vất vả của cả gia đình nhà chị.
“Không biết có nên mình liên tục cho con đi làm việc cộng buộc phải con thường bị ốm không mà từ hồi đó con bị liên tiếp. Trận cảm cúm nhớ đời lúc con được 7 tháng tuổi, ban ngày con cũng ho, sụt sịt , mình vẫn nghĩ bé chỉ ốm bình thường thôi, nhưng không ngờ tối hôm đó con sốt đến 40 độ, xuất phát chân tay mang các hiện tượng co giật. E quá trong đêm mình cần ôm con lên khoa nhi của bệnh viện huyện cấp cứu vớt, vừa đi vừa khóc. Con bị nhiễm trùng tiểu phế quản, chớm nhiễm trùng phổi, cần nhập viện uống kháng sinh nặng trĩu liên tục 1 tuần mới khỏi”, chị Hoa tâm sự thêm.
Cứ nửa tháng tí hon lại cảm cúm 1 lần, ko thì ít nhất cũng sổ mũi & ho, với đêm chị còn chẳng chợp mắt được một chút nào vì lo mặc nghe tiếng ho như “cuốc” của bé, mà ngay cả ốm mọc răng cũng ốm lai rai tới cả tuần. Xót con, chị Hoa cũng tậu đủ tất cả cách, tiêu tốn không ít kinh tế từ thuốc tây, thuốc ta Tính đến chanh đào, mật ong, đường phèn, lá hẹ…mà bé vẫn tái đi tái lại.
“Hay ốm và dùng kháng sinh nhiều phải con chứng biếng ăn lắm, mình cũng chọn nhiều dạng giúp con ăn ngon nhưng vẫn không cải thiện, nhiều khi mình thấy siêu bất lực, chưa chắc chắn bắt buộc làm sao”, chị Hoa cực khổ nhớ lại.
ốm Ma Thu Huyền
nỗ lực đã đc đền đáp
các lúc mang thời gian rảnh là chị lại tranh thủ vào internet tìm kiếm thông tin và thấy rộng rãi mẹ share về sản phẩm BoniKiddy , chị xem cả Clip Bác Sỹ Dinh ở viện tai mũi họng sở hữu nhắc đến BoniKiddy trong bài chat chit của tôi, rằng BoniKiddy có chứa sữa non, sữa ong chúa và bột hoa cúc, men vi sinh... Chất lượng cao cho đường thở của bé.
bền chí tinh thần & mong con hợp sản phẩm, mau chóng khỏi bệnh, chị Hoa ra nhà thuốc hỏi mua ngay BoniKiddy về: “Thấy BoniKiddy dạng viên nhộng mình hơi lăn tăn vì dạng này mùi vị của bột thuốc xoàng xĩnh khó uống. Nhưng vẫn không ngờ, lúc hòa BoniKiddy nội địa này lại với vị sữa siêu thơm ngon, con mình làm 1 hơi hết ngay. Thời điểm đó ốm đang ho hắng và sổ mũi, mình chẳng cho sử dụng kháng sinh nữa mà kiên định sử dụng mỗi BoniKiddy thôi. 3 Ngày sau nhỏ hết hẳn ho và sổ mũi, mình mừng quá buộc phải kiên trì dùng cho gầy 2 tháng. Trộm vía 2 tháng ốm không thể bị không được khỏe lại 1 lần nào.
Điều bạn thích đặc biệt là BoniKiddy ko để lại những phản ứng phụ như chất kháng sinh. Ngày trước, uống chất kháng sinh phổ biến làm cho con bị loạn khuẩn đường tiêu hóa, đi tướt suốt. Nhưng BoniKiddy với cả hàng tỷ men bia và lợi khuẩn tiêu hóa nên không chỉ có giúp hạn chế đờm, ho, giảm tái phát bệnh & còn làm hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh quay về. Tệ hơn là sẽ, con còn ăn ngon miệng hơn, 2 tháng sử dụng BoniKiddy mà con từ 8 cân lên đc tới 10.5 cân, quả là thần kỳ.”- Chị Hoa phấn khởi nói, giọng tràn đầy sự sung sướng.
“Hiện mình ngưng BoniKiddy đc nửa tháng rồi, con vẫn tràn đây năng lượng, ăn và uống tốt, chưa hề có triệu chứng tái bệnh. Mình nghĩ chắc chỉ cần lúc nào thời tiết giao mùa hay con đến lớp chiếc giáo mình mới phải cho con sử dụng lại BoniKiddy để phòng tránh thôi.”
Nguồn : https://www.youtube.com/watch?v=tBEu-IJ0-hM