Làm thế nào để giải quyết tình trạng tóc dễ gãy rụng một cách hiệu quả và an toàn nhất?Tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất như: Dầu gội, thuốc nhuộn, uốn, sấy…hoặc do môi trường ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng, stress… Khiến cho tóc bạn càng trở nên xơ yếu và bắt đầu rụng dần. Điều đáng lo lắng nhất đó là khi với những nang tóc đã rụng mà tóc mới không mọc lại sau một thời gian nhất định sẽ bị teo, da đầu trở nên nhẵn bóng và “hói đầu” xuất hiện là hậu quả hiển nhiên nếu không kịp thời ngăn chặn.
Giải pháp điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả và an toàn với bộ “Dưỡng tóc tinh dầu bưởi Ame Green và Dầu gội vỏ bưởi từ 100% thiên nhiên.

Tinh dầu vỏ bưởi Ame Green điều trị rụng tóc như thế nào?
Với nguồn nguyên tố vi lượng dồi dào đến từ thiên nhiên, Tinh dầu bưởi nguyên chất sẽ mang đến cho bạn giải pháp trị rụng tóc hữu hiệu từ thiên nhiên vô cùng an toàn mà không phải loại hóa mỹ phẩm nào cũng có thể sánh được. Jojoba serum, vitamin A, vitamin B1, Protein, chiết xuất hương nhu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc dày mượt và óng ả tự nhiên.Dầu gội bưởi phục hồi tóc hãy rụng ra sao?Dầu gội Bưởi trị rụng tóc là sự kết hợp từ tinh dầu hoa và vỏ bưởi, vitamin B5,… không chứa các hóa chất như những sản phẩm khác ngoài thị trường giúp tóc sẽ nhanh dài và dày chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.Dầu gội giúp da đầu đỡ khô và mềm mại hơn với những men tạo sự lưu chuyển oxi dễ dàng cho sự sống của da. Đặc biệt nếu tóc bạn bị rụng tinh dầu bưởi sẽ kích thích nuôi dưỡng chân tóc mọc trở lại, giảm tóc khô xơ phục hồi tóc chẻ ngọn và làm sạch da đầu, ngăn ngừa gầu hiệu quả.
Sự kết hợp giữa Dưỡng tóc tinh dầu bưởi Ame green và dầu gội bưởi là giải pháp hiệu quả nhất mang đến cho bạn mái tóc khỏe mạnh và dày mượt tự nhiên. Với bộ đôi này bạn có thể vừa gội vừa massage da đầu giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm không những mang đến cho bạn mái tóc dày, chắc khỏe mà còn làm sạch da đầu, ngăn ngừa gàu và mái tóc ngày càng bóng mượt tự nhiên.

Công dụng hoàn toàn vượt trội:
Ngăn chặn quá trình rụng tóc, kích thích mọc tóc.
Nuôi dưỡng da đầu và các sợi tóc ngay từ gốc.
Bảo vệ tóc, chống lại tác nhân gây ô nhiễm.
Phục hồi tóc khô và hư tổn.
CÁCH SỬ DỤNG:
Tinh dầu dưỡng tóc vỏ bưởi Ame green: Bạn không cần lắc chai trước khi xịt, vì đây là sản phẩm hoàn toàn từ tinh dầu, không như sản phẩm khác có pha thêm dung dịch. Xịt đều sản phẩm lên tóc, chân tóc và da đầu. Sau đó massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da đầu. Không cần gội lại sau khi sử dụng sản phẩm. Nên sủ dụng hàng ngày để mang lại hiệu quả nhanh nhất.
Dầu gội bưởi: Sử dụng 3 lần/tuần và gội cách ngày.
Sau bao lâu sẽ cảm nhận được hiệu quả mà bộ đôi tri rụng tóc này mang lại?Vài lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được tóc giảm gãy rụng hẳn. Những nơi tóc đã rụng sẽ bắt đầu mọc lên, đồng thời cải thiện tình trạng tóc chẻ ngọn và xơ rối. Với nguồn dưỡng chất phong phú, dồi dào bộ đôi trị rụng tóc này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, dày mượt chỉ trong 3 – 4 tuần kiên trì sử dụng.


  • Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chứa tinh dầu