Chỉ 427k FreeSHIPDụng cụ hít đất: Bài tập hít đất huyền thoại giúp bạn có được bộ ngực săn chắc và cánh tay với cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên nếu chỉ hít đất bằng cách chống tay lên nền phẳng thì hiệu quả của bài tập sẽ rất giới hạn. Dụng cụ hít đất chuyên nghiệp này giúp bạn thực hiện được nhiều bài tập đa dạng hơn, nâng cao hiệu quả, độ "ăn cơ" của động tác.

Con lăn bụng: Chỉ bằng các động tác đơn giản, dụng cụ này sẽ giúp bạn luyện tập các nhóm cơ bụng trên, bụng dưới, cơ liên sườn. Vóc dáng thon thả sẽ không còn là điều khó khăn nữa.

- Dây nhảy tốc độ: Để tăng sức bền, rèn luyện sức khỏe tim mạch, và đặc biệt là đốt mỡ thì không bài cardio nào đơn giản, hiệu quả, mà lại thú vị bằng bài tập nhảy dây. Dây nhảy tốc độ chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt với ổ giữ dây quay 360 độ, giúp dây không bị rối, xoắn, tạo chuyển động mượt mà trong từng bước nhảy. Dây được làm từ cáp thép cường độ cao phủ lớp nhựa dẻo chống oxy hóa, vừa đảm bảo sự êm ái, vừa tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Alo ngay hotline 0988.244.633 để đặt hàng.
Sỉ gọi 0909.599.592

------------------------------------------------
Thiết bị thể thao Sportman
77 Lê Sao, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM