Bạn thường tự hỏi các Spa lớn và khách sạn cao cấp sử dụng loại tinh dầu gì mà mang lại cảm giác thư giãn, ấm cúng đến vậy ?

HT Shop xin giới thiệu dòng sản phẩm tinh dầu cao cấp L'amour ( Pháp) với hương thơm thư giãn tinh tế và sang trọng.Bạn có thể sử dụng tinh dầu cao cấp L'amour để xông phòng khách, phòng ngủ hoặc các không gian cần thư giãn. Vì tinh dầu L'amour được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bằng phương pháp thủ công truyền thống nên bạn có thể dùng pha với Baby Oil để massage giúp tăng cường lưu thông máu tạo mùi hương tăng cảm giác thư giãn.

Tinh dầu thiên nhiên L'amour là sự kêt hợp hoàn hảo các thành phần tinh dầu thiên nhiên như xả chanh, oải hương, gỗ hồng, hoa hồng, màng tang...Thành phần : Tinh dầu xả chanh, Oải hương lavender, gỗ hồng...

Tác dụng của tinh dầu thiên nhiên L'amour :

- Xông phòng : tinh dầu thiên nhiên L'amour giúp thanh lọc không khí, khử mùi, tạo không gian thư giãn hoàn hảo, giúp ngủ ngon và giấc ngủ sâu hơn.

- Massage : Pha vài giọt tinh dầu thiên nhiên nguyên chất L'amour với baby oil để massage tăng lưu thông máu, tăng cảm giác thư giãn.

Giờ đây bạn có thể mang không gian thư giãn tuyệt vời của Spa cao cấp về ngay chính ngôi nhà bạn nhờ tinh dầu thiên nhiên L'amour, để sau mỗi ngày làm việc căng thẳng bạn có thể tận hưởng cảm giác thư thái ngay tại chính ngôi nhà mình.

HT SHOP CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC SẢN PHẨM NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG TẤT CẢ CÁC THƯƠNG HIỆU.

WEB: www.nuochoashopht.com
LH: 01287865036 Hiền US - 01228070809 Hiếu nước bông