Sự quan trọng của Collagen

Qua rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện một trong những nguyên nhân làm da chùng, chảy sệ, xuất hiện nếp nhăn là sự mất dần lớp collagen trong da. "Đội quân" collagen bị thiếu hụt đã làm lỏng lẻo các liên kết, khiến cho da nhanh chóng bị lão hóa, nhăn nheo, mất sự đàn hồi, thiếu nước.


Với công thức Super Collagen Full Type I ,II &III ( Advanced Formula ) cùng sự kết hợp hơn 18 Acid Amin và Vitamin C là sự bổ sung hoàn hảo cho sức khỏe tóc, đàn hồi của làn da, giúp cho sự phát triển và dinh dưỡng của da và làm cho da đẹp , chống lão hóa da do tuổi tác, cơ, gân xương.
Công dụng:

  • Có tác dụng làm đẹp cho làn da từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể
  • Bổ sung các acid amin thiết yếu cho cơ thể, chống lão hóa da.
  • Với công thức mới, giúp cơ thể hấp thu collagen và các acid amin
  • Bổ sung mạnh mẽ các dưỡng chất cho tóc và móng tay
  • Giúp bảo vệ và phục hồi gân, dây chằng

Collagen là gì?
Collagen là thành phần chính của cơ gân xương khớp tóc móng răng, sụn, dây chằng, giác mạc, collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người, chiếm 75% cấu trúc da, chiếm ¾ thể tích của da. Collagen có nhiệm vụ kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
Collagen còn đảm nhận tính co giãn của da. Vì thế khi cơ thể bị thoái hóa do quá trìnhlão hóa của thì dấu hiệu “già” xuất hiện như da bị chùng nhão, kém săn chắc, làm cho hắc tố trên bề mặt của da bị thay đổi. Khi cấu trúc của da có đủ lượng Collagen, sự liên kết các sợi collagen sẽ tạo nên sự đàn hồi của da giúp phụ nữ không bị rạn khi mang thai, không bị da thừa khi giảm cân, không bị nếp nhăn khi chuyển động của cơ lặp đi lặp lại, không bị nám, đồi mồi hay tàn nhang, da mặt không bị chùng và không bị sẹo sau tổn thương. Collagen cùng với Elastin tạo nên cấu trúc bền vững và dẻo dai cho da. Chính vì vậy, collagen đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người, nhờ đó mà làn da của chúng ta được đàn hồi săn chắc và hình dáng cơ thể được giữ nguyên qua thời gian.
Cách dùng : ngày 6 viên chia làm 2 lần - Mỗi lần 3viên trước khi ăn 30 phút
Date: 2015
Phone 012 36 37 66 88
FB: https://www.facebook.com/nguyen.thao.7528