[CÓ THẬT NƯỚC HOA CHỈ ĐỂ DÀNH THU HÚT NGƯỜI KHÁC PHÁI??]

Có lần mình hỏi các bạn của mình “ Mày có biết công dụng chính của nước hoa là gì không?” và hầu như các bạn đều trả lời chung chung là “ nước hoa dùng để gây ấn tượng với người xung quanh, đặc biệt là người khác phái”. Và trong số đó mình cũng nghĩ như vậy thật đấy.
Sau đó mình lên mạng tìm các bậc thầy về trang điểm ở trên mạng và gửi mail hỏi họ có phải như vậy không? Và 1 trong số đó đã nói với mình rằng: “ Nước hoa được dùng trước tiên là để quyến rũ CHÍNH MÌNH”. Tôi ngỡ ngàng, vì lúc đó chỉ mới bắt đầu nghiên cứu về nước hoa, cũng thử mua rồi xài thử. Và thấy bản thân mình thật sự bị HẤP DẪN bởi chúng. Bản thân có một mùi hương thật KHÁC BỆT so với mọi người.
Đọc trên báo, vào các trang web nước hoa nổi tiếng như Linh perfume, Thế giới nước hoa, đâu đâu cũng chỉ đưa ra rằng NƯỚC HOA là biểu tượng của sự quyến rũ về giới tính. Hình ảnh những cô gái sử dụng nước hoa rồi để lại mùi hương và ấn tượng với một chàng trai là quá quen thuộc đối với chúng ta. Mọi thứ đã ăn sau vào tâm trí rằng chúng ta sử dụng nước hoa VÌ NGƯỜI KHÁC mà quên đi rằng mình sử dụng nước hoa để tạo SỰ KHÁC BIỆT cho chính BẢN THÂN chúng ta.
KHƯỚU GIÁC của mỗi con người rất nhạy bén, khi họ cảm nhận được một mùi hương gì đó cảm thấy thích nó, họ sẽ có một nguồn cảm hứng, một nguồn năng lượng mới, tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Nước hoa ra đời cũng là để thoả mãn giác quan đó. Đối tượng cần thoả mãn đầu tiên là chính BẢN THÂN chúng ta. Mùi hương nước hoa có thể giúp mình thấy hưng phấn, yêu đời, và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Sự tự tin giúp bản thân chúng ta đẹp hơn, công việc hiệu quả hơn và tạo một sức hút khác biệt. Như vậy các bạn có thêm một lý do rất chính đáng nữa để dùng nước hoa rồi nhé: vừa giúp gây ấn tượng với người xung quanh vừa tự truyền cảm hứng và sự yêu đời cho chính mình.
BẠN TRAI, BẠN GÁI NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ. 0917309860 (Nguyễn Thương) hoặc số ZALO của Thương 0917309860
Gia đình mình có người ở bên PHÁP bạn nào có nhu cầu mình nhờ đặt hàng giúp cho. vì là hàng xách tay nên đôi khi vỏ hộp không còn nguyên vẹn đẹp đẽ đâu nhé.
Mình chỉ nhờ đặt giùm... nên mọi chi phí vận chuyển các bạn phải chịu.
CAM KẾT CHÍNH HÃNG KHÔNG THẬT TRẢ LẠI TIỀN LUÔN ĐÓ.
Trên đây là loại mẫu 5ml
Ai có nhu cầu thì đặt loại lớn mà xài giá so với giá thị trường rẻ hơn rất nhiều mà xài lâu nữa.
TÊN: Addict Eau Delice for women
NỮ
DUNG TÍCH: 5 ml
GIÁ: 250K
MÙI ĐẶC TRƯNG: nam việt quất, hoa nhài, xạ hương trắngTÊN: Aqva Marine
NỮ
DUNG TÍCH: 5ml
GIÁ: 210K
MÙI ĐẶC TRƯNG: Tinh dầu Cam, Rong biển Posidonia, tinh dầu bưởi , Gỗ Tuyết tùngTÊN: Carolina Herrera 212 VIP
NỮ
DUNG TÍCH: 5ml
GIÁ: 255K
MÙI ĐẶC TRƯNG: Cam Rum, Chanh dây, Xạ hương, cây Sơn Chi, Vani, đậu tonkaTÊN: Chance chanel
NỮ
DUNG TÍCH: 5ml
GIÁ: 250K
MÙI ĐẶC TRƯNG: Tiêu hồng, Chanh, Lan dạ hương, Hoa lài, Hoa irit, Hổ phách, Hoắc hương, Cỏ Vetiver, Xạ hương trắng.