Chào bác sĩ! Vợ tôi đang mang thai bé thứ 2 tuần thứ 25, bé đầu vợ tôi sinh mổ nên lần 2 muốn đăng ký mổ chủ động. Tôi đã từng khám, điều trị tại bệnh viện Thu Cúc và thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây. Xin hỏi bác sĩ sinh mổ ở Thu Cúc có tốt không? Chế độ chăm sóc sau sinh mổ gồm những gì? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Bách – Lê Đức Thọ, Từ Liêm).

Bạn Hoàng Bách thân mến!


Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về sinh mổ ở Thu Cúc có tốt không và chế độ chăm sóc sau sinh mổ gồm những gì? Chúng tôi xin được tư vấn như sau:


Sinh mổ ở Thu Cúc có tốt không?
Được thành lâp và đi vào hoạt động từ năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay.
>> khám cường giáp ở đâu
Về nhân lực, Bệnh viện quy tụ các bác sĩ đầu ngành về sản khoa, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội… các bác sĩ quốc tế là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ y tá điều dưỡng được đào tạo bài bản, luôn ân cần, tận tâm với người bệnh.


Đến nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thực hiện thành công rất nhiều ca sinh mổ và là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều gia đình tin yêu. Do đó bạn Hoàng Bách hoàn toàn yên tâm khi chọn đây là địa chỉ đồng hành bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.
>> biểu hiện của áp xe vú
Chế độ chăm sóc sau sinh mổ tại bệnh viện Thu Cúc
Về chế độ chăm sóc sau sinh mổ chúng tôi xin trả lời như sau: Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sản phụ sau sinh mổ được hưởng các quyền lợi sau:


- Được chăm sóc tại phòng điều trị sau sinh, thời gian lưu viện là từ 3 – 4 ngày để đảm bảo vết mổ ổn định. Bệnh viện áp dụng phòng đôi 2 giường cho 2 sản phụ, có chỗ nghỉ qua đêm cho một người nhà ở lại cùng mẹ và bé. Tại đây Bệnh viện trang bị đầy đủ đồ dùng thiết yếu cho mẹ và bé sau sinh như tã, bỉm, sữa… có chế độ ăn riêng cho mẹ theo thực đơn được xây dựng bởi bác sĩ dinh dưỡng nên gia đình không phải chuẩn bị nhiều.


- Tiêm vitamin K và vắc xin phòng viêm gan B cho bé theo tiêu chuẩn của bộ y tế.


- 1 lần khám sau sinh cho mẹ với bác sĩ Sản khoa và khám sơ sinh cho bé với bác sĩ Nhi khoa để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé tiến triển tốt và không có gì bất thường.


Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã hiểu rõ được sinh mổ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không và chế độ chăm sóc sau sinh mổ gồm những gì? Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.


Chúc gia đình bạn vui khỏe!
>> khám thai gồm những gì