Có nên phẫu thuật độn cằm bằng chất làm đầy không?

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 19OO6466
  Địa chỉ: 84A Bà Huyện Thanh Quan - P9 - Q3
  Tình Trạng: Còn hàng

  Độn cằm bằng chất làm đầy đang là xu hướng làm đẹp của chị em trong cộng đồng thẩm mỹ. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em vẫn còn khá băn khoăn về việc không biết có nên phẫu thuật độn cằm bằng chất làm đầy không? Xem bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!


  Có nên độn cằm không phẫu thuật?

  Phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật được xem như giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm … Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản và hạn chế xâm lấn với những ưu điểm :
  Hiệu quả ngay sau khi thực hiện:

  Chỉ với một mũi tiêm nhẹ tại vùng cằm, bác sĩ bơm chất làm đầy cằm vào đúng vị trí đã xác định từ trước. Sau đó nắn chỉnh lại dáng cằm sao cho phù hợp với gương mặt, tạo dáng cằm v line thon gọn như mong muốn. Hiệu quả của phương pháp này sẽ nhận được ngay sau khi thực hiện, bạn không cần đến thời gian nghỉ dưỡng, không cần phải chờ đợi dáng cằm ổn định mà ngay sau khi thực hiện, cằm mới đẹp rõ rệt.Có ngay cằm đẹp mà không cần phẫu thuật:Với việc xác định được liều lượng chất liệu độn cằm như thế nào là phù hợp, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào cằm mà không cần đến quá trình phẫu thuật. Không cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương… là những hiệu quả của phương pháp này.Không để lại sẹo xấu:Tất nhiên, chỉ với một vết trích nhỏ tại vùng cằm thì không thể nào để lại dấu tích thẩm mỹ sau khi thực hiện.Chi phí thấp:Chi phí độn cằm không phẫu thuật từ 350USD đến 600USD và tùy thuộc vào chất liệu độn cằm.
  >>Xem video khách hàng độn cằm V Line từ A đến Z:
  Nguyên nhân phẫu thuật độn cằm xảy ra biến chứng

  Với việc xuất hiện nhiều trường hợp sau độn cằm không phẫu thuật xảy ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn khiến nhiều chị em không còn tin tưởng vào dịch vụ. Vậy nguyên nhân độn cằm xảy ra biến chứng là:- Thực hiện tại những cơ sở không uy tín- Bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp- Chất làm đầy không đảm bảo- Quy trình thực hiện không đạt chuẩn.
  Tất nhiên, bỏ ra một mức chi phí thấp hơn nhiều so với những phương pháp phẫu thuật độn cằm khác nhưng bạn vẫn có thể sở hữu cằm đẹp như mong muốn từ độn cằm không phẫu thuật thì hiệu quả của phương pháp này cũng chỉ có thể duy trì trong một thời gian nhất định.

  Xem các video về phẫu thuật thẩm mỹ tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCvq...LzoSUwowNdLcRg
  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  độn cằm thì đẹp thật đấy nhưng cũng sợ biến chứng k tốt
  Mua ban co phieu
  Cổ phiếu OTC
  Co phieu OTC
  Mua ban OTC
  Giá cổ phiếu OTC

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO