Cơ hội kinh doanh cho các mẹ với số vốn chỉ từ 5tr, tuyển đại lý bán mỹ phẩm Thái Lan

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O968438873
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tuyển Đại lý trên toàn quốc bán mỹ phẩm Thái Lan cao cấp Baby Organic
  Mẹ nào muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập mà không phải đầu tư quá nhiều vốn thì liên hệ với em nhé.
  Em là Huyền - ở Thanh Xuân - HN - 096.843.8873 - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN mỹ phẩm Baby Organic Thailand của cty Worth & Wealth Co,Ltd, có trụ sở tại Băng Cốc.
  Sản phẩm em phân phối được chứng nhận đạt chuẩn mỹ phẩm xanh, chứng nhận về chất lượng và độ an toàn bởi các tổ chức hàng đầu thế giới, các mẹ có thể tham khảo thông tin dưới đây về công ty và sản phẩm rồi nắm lấy cơ hội kinh doanh của mình nhé. Bởi vì em là đại lý độc quyền phân phối trực tiếp sản phẩm từ cty nên các mẹ cứ yên tâm về giá cả và chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho các đại lý nhé.
  Em làm đại diện cho công ty Worth and Wealth Co.,Ltd Thailand, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc da, tóc cho cả mẹ và bé, có cả đồ trang điểm Baby Organic,là mỹ phẩm xanh được công nhận theo tiêu chuẩn ECOCERT- tiêu chuẩn đại diện cho sự tinh khiết và xuất sắc đến từ nước Pháp.
  Mỹ phẩm xanh được cấp chứng nhận ECOCERT là sự lựa chọn thông thái của chị em phụ nữ trên toàn thế giới - những ai mong muốn chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp bền lâu bằng dòng sản phẩm tự nhiên, an toàn và thực sự được chiết xuất từ thiên nhiên theo những chuẩn khắt khe nhất. ECOCERT là cơ quan chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên toàn thế giới và được cho phép chứng nhận các thành phần hữu cơ theo các tiêu chuẩn NOP của USDA. Cơ quan này đã trở thành cơ quan hàng đầu về tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ. Nhận thấy nhu cầu đối với các tiêu chuẩn trong phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân tự nhiên, ECOCERT đã đặt ra mức yêu cầu cho các nhà sản xuất sản phẩm liên quan tới các chất tự nhiên và môi trường.
  Để đạt được chứng nhận này, sản phẩm phải đảm bảo :
  + Ít nhất 95% toàn bộ các thành phần là tự nhiên hoặc có nguồn gốc tự nhiên.
  + Không quá 5% toàn bộ các thành phần là từ các phân tử tổng hợp không thể thiếu cho việc tạo công thức.
  +Thành phần phân tử tổng hợp phải đảm bảo nằm trong danh sách các thành phần được chấp nhận, và phương pháp được dùng để có được những thành phần này phải giống phương pháp có được các thành phần tự nhiên.
  Ngoài ra, ECOCERT nghiêm cấm các quy trình được coi là không bền vững như ethoxylate hóa và kỹ thuật di truyền, ECOCERT yêu cầu mỗi thành phần được sử dụng trong một sản phẩm đều có thể truy nguyên nguồn gốc đồng thời các phương pháp nuôi trồng chiết xuất và đóng gói đều phải được cơ quan này chấp nhận.
  Không những đạt được chứng nhận của tổ chức danh tiếng này, sản phẩm Baby Organic còn được cấp chứng nhận Thailand Trust Mark (chứng nhận chất lựơng tin cậy từ Thái Lan) và đã phân phối sản phẩm của mình đến nhiều nước khác như Singapore, Malaysia, Indonexia, Trung Quốc...
  Mình làm đại diện tại Việt Nam, phân phối trực tiếp sản phẩm của công ty, chính hãng, chất lượng.
  Các mẹ có thể truy cập webssite
  http://babyorkanic.com/
  hoặc http://beautyrecipe.asia/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết
  Em cảm ơn!  Chỉnh sửa lần cuối bởi myphamxanhthailan; 08/06/2015 vào lúc 02:44 PM.
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  cho mình bảng báo giá,chiếc khấu,chính sách cho đại lý nhé .
  Mail:duong_tri_dung_1976@yahoo.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO