Nếu bạn muốn tra tên miền để lấy lại một hoặc nhiều tên miền quốc tế liên quan tới doanh nghiệp của mình mà đã có ai đó họ đã đăng ký trước rồi thì bạn sẽ làm sao?
1. Liên hệ với người đăng ký trước để mua lại tên miền hay: thường thì chi phí rất cao và còn tùy theo tâm trạng người bán.
2. Đi kiện để lấy lại (nếu đó là tên miền thương hiệu cty bị người khác chiếm giữ): chi phí tòa án khá cao, tốn thời gian và việc tìm cho đủ bằng chứng cũng là một việc vô cùng gian khổ nhiều khi không có kết quả.
* Có một cách khác để bạn giành lại tên miền mà bạn không cần lo lắng gì cả đó là:
- Bạn có thể nhờ chúng tôi theo dõi tên miền miễn phí cho doanh nghiệp của bạn, khi đến hạn hỗ trợ đăng ký để lấy lại tên miền thì bạn là người được ưu tiên nhất, bạn sẽ được chúng tôi hổ trợ và thông báo thông tin đầu tiên.
- Liên hệ với tên miền thương hiệu: tenmienthuonghieu.com để đăng ký theo dõi và hỗ trợ. Tên miền phải được theo dõi mới có thể hỗ trợ được ở các mức phí từ 350 – 500 usd. Nhưng không phải tên miền nào cũng có thể hỗ trợ được. Các tên miền đăng ký sẽ được các nhà registrars kiểm tra tính hợp lệ và pháp lý của nó trước khi cấp phát lại cho người đăng ký theo dõi.
- Với sự hỗ trợ của hơn 100 nhà registrar trên thế giới, bạn có thể lấy lại tên miền thương hiệu của mình với xác suất thành công 99%.
>>> Xem những tên miền đã hỗ trợ thành công: nhatrangseafoods.com, thegioibatdongsan.com ...

- Các bạn chỉ cần click vào đường link http://tenmienthuonghieu.com/vn/orde...n/welcome/khoa này và điền đầy đủ thông tin, bên các bạn chỉ làm có thế thôi và đợi tin tốt từ chúng tôi nhé.
Đừng ngần ngại liên hệ với tôi nhé, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào!

TRẦN THỊ KIM KHOA
Mobile: 0938.920.716
Tel: 08 7303 7399 (ext: 1287)
Email: khoa.ttk@fibo.vn
Yh: happysunday19902000
Website: www.tenmienthuonghieu.com