Thời buổi hiện đại nhu cầu con người càng cao luôn đòi hỏi những dịch vụ tốt cải thiện sức khỏe cho gia đình. Xông hơi đang là một trong số dịch vụ đi đầu trong chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp đối với các chị em phụ nữ. Sở hữu một phòng xông hơi hay đến các spa khá là phổ biến, bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu bạn thiết bị cần có đểlắp đặt một phòng xông hơi khô.

Nội Thất Spa LƯU GIA đang là một trong số đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt và thiết kế phòng xông hơi. Nội Thất Spa LƯU GIA luôn có những giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu và túi tiền của khách hàng.
Thiết bị lắp đặt phòng xông hơi khô gồm:
- Gỗ vách lắp phòng, gỗ sàn, cửa phòng xông: được sử dụng bằng gỗ thông phần lan tự nhiên nhập khẩu với ưu điểm chịu nhiệt cao và chống mối mọt.

- Máy xông hơi khô: được nhập khẩu

-Phụ kiện đi kèm như: bộ xô gáo gỗ, đồng hồ cát, đá muối, ẩm kế, bao đèn, bao máy,...được phân phối chính hãng từ Nội Thất Spa LƯU GIA.

Lưu ý: Lắp đặt phòng xông hơi khô không đúng cách có thể làm cho nguồn nhiệt mất ổn định, lãng phí nhiên liệu và sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị.
Quá trình lắp ghép phòng xông hơi cần chú ý các thanh gỗ phải khớp với nhau tránh để lệch hay cong vênh sẽ làm nhiệt độ thoát ra ngoài. Một số gia đình sử dụng phương pháp thông khí cho phòng xông trước khi đưa vào sử dụng. việc thông hơi này rất dễ gây cháy nên cần phải giới hạn nhiệt độ.

Lắp đặt máy xông hơi khô
- Lắp đặt máy hay bảng điều khiển cần phải cần phải cố định chắc chắn, không bị xê dịch.
- Chú ý khi đấu điện, các mối nối cần phải kín và chắc chắn. Khi sử chữa cần cẩn thận kiêm tra đường điện kĩ lưỡng.
- Nên thay đá ít nhất một năm một lần, khi đặt đá tránh để đá đè lên
- Nhiệt độ lý tưởng cho phòng xông hơi khô là 65 –80oC.
Bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn.

Đối với gia đình có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi đá muối, phòng xông hơi khô hoặc xông hơi ướt hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotine dưới đây để được tư vấn miễn phí cũng như báo giá cụ thể.
CÔNG TY CỔ PHẦN LƯU GIA VIỆT NAM.
NGÕ 10 – CỐNG THÔN – YÊN VIÊN – GIA LÂM – HÀ NỘI.
Wesbite:www.noithatspa.vnwww.damuoiluugia.com
ĐT : 02466863562.
HOTLINE : 0902266162.
BH : 0932236862 – 0986968619 – 0906286162.