Công ty TNHH Hội Nhập Số Giải Pháp- nhà phân phối độc quyền duy nhất của sản phẩm máy Tescom Nhật Bản tại Việt Nam- chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm nhãn hiệu Tescom của Nhật Bản, sản phẩm bảo hành 1 năm, sử dụng tốt trong 5 năm.
[ALT][/ALT]
Máy uốn lông mi dùng nhiệt, sử dụng pin AA 1.5V, chỉ cần 60 giây khởi động máy bạn đã có thể sử dụng ngay, dễ dàng tạo kiểu cho đôi lông mi bạn cong vút tự nhiên để bắt đầu 1 ngày mới. Sản phẩm có hình dáng đẹp, nhỏ gọn dễ dàng cho vào túi, dù là bất cứ nơi nào bạn vẫn có thể làm đẹp
Máy làm móng với chức năng tạo kiểu dáng cho móng với đầu quay điện nhỏ gọn, làm mỏng lớp da dày ở quanh móng tay, chân hoặc thậm chí ở gót chân dù là chai sần hay khô ráp, chức năng đánh bóng tạo bề mặt sáng bóng mềm mại cho móng tay, các đầu ngón tay, ngón chân bà đôi gót xinh xinh sau khi làm sạch lớp da dày xấu xí. Sản phẩm dùng pin AA 1.5V sử dụng được được tối đa cho 3 tháng và sau đó bạn chỉ cần sạc lại pin và dùng tiếp. sản phẩm có hình dáng nhỏ gọn, bạn cũng có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

LH: Công ty TNHH Hội Nhập Số Giải Pháp
R606, Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu,P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Giao hàng miễn phí cho đơn đặt hàng 60 cái trở lên ngoài thành phố, giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố HCM.
ĐT : 0906 663 950