Chuyên NHẬP TRỰC TIẾP TỪ MỸ với giá cực cạnh tranh các sản phẩm : Nước hoa, dầu tắm , dầu gội cho nam nữ và trẻ em các loại. Nhận order theo yêu cầu

  • 86 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chi tiết liên hệ: 0909 73 11 88_ Hằng or 0122 201 9639 gặp C. Thương


  WEBSITE: http://babytinaken.com

  YH: pe_of_anh HOẶC tipoi0402
  Free ship cũng như coi hàng: ALTA PLAZA ở Phạm văn hai + Zen plaza + 1 số khu vưc Q4 _Q1_Q7 + Trường DH Marketing + LOTTE MARK + DH Huflit ( ^^ gần như toàn TP ùi hen)

  ADD:36/5 A2 phạm văn hai Q.tb

  Vietcombank : Vũ Hoài Thanh.Số tk:007 100 4340 383
  Đông Á: Trần Phạm Phương Hằng. Số tk : 0103 496 706NHẬN SHIP Toan Quoc
  LƯU Ý:

  1. Đối với các bạn ở các tỉnh CẨN THƠ, VŨNG TÀU, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG, NHA TRANG, QUY NHƠN, các bạn vui lòng chuyển khoảng 100% số tiền hàng+ tiền vận chuyển. sau khi nhận được tiền mình sẽ chuyển phát nhanh cho các bạn ngay. HOẶC các bạn có thể sử dụng hình thức" THU TIỀN HỘ" của dịch vụ GNN COD (mục VII trong bảng giá). Đây là dịch vụ các bạn chỉ thanh toán tiền khi nhận hàng từ nhân viên GNN. Khi đó, tổng số tiền phải trả = tiền hàng + tiền vận chuyển + tiền phí dịch vụ THU TIEN HO

  2. Đối với các bạn ở tỉnh thành khác, các bạn vui lòng chuyển khoảng 100% số tiền hàng+ tiền vận chuyển. sau khi nhận được tiền mình sẽ chuyển phát nhanh cho các bạn ngay. Giá chuyển phát nhanh mình sẽ theo giá của dịch vụ chuyển phát GNN nha. Link giá http://gnn.ct06.com/gnn/chitietmenu2.php?idMenu2=20


  3. Sự khác nhau giữa EAU DE PARFUME & EAU DE TOILETTE,:
  Thành phần nước hoa:

  Các sản phẩm nước hoa bao gồm ba thành phần: dung môi (thường là rượu), nước cất và tinh dầu thơm, mà bản thân tinh dầu này có thể chứa hàng chục chất thơm được chiết xuất từ hoa, vỏ cây, thảo mộc và động vật.
  Tinh dầu của nước hoa chiết xuất từ hoa, nồng độ tinh dầu càng cao nước hoa càng bền mùi
  Hỗn hợp tinh dầu này hòa tan trong dung môi và dung dịch nước với nồng độ khác nhau. Điều này quy định sản phẩm nước hoa đó là eau de parfum (EDP), eau de toilette (EDT), hay là eau de cologne (EDC).

  Quy định về nồng độ: Nồng độ chung cho ba nhóm nước hoa này là:

  • Perfume 15-40% tinh dầu thơm
  • Eau de parfum: 7 to 15 % tinh dầu thơm ==> lượng tinh dầu vừa đủ để lưu hương tầm 8-10 tiếng
  • Eau de toilette: 1 to 6 % tinh dầu thơm ==> khá phổ biến, khả năng lưu hương từ 4-5 giờ


  WEBSITE (có nhiều mẫu cho ba và mẹ nữa ^^) http://babytinaken.com


  Hàng có sẵn + ORDER
  NGUỒN: USA (xách tay / nhập trực tiếp. Không qua trung gian)  Em bán hàng chất nhưng giá cả phải chăng các mẹ nhé. Vì vậy các bạn đừng nhìn giá mà đánh giá chất luong nha ^^


  Các mẹ có thể vào Link nì >>> [TP Boutique]
  Hảng nhập từ Mỹ chính hãng nên KHÔNG CHƠI VỚI HÀNG FAKE các mẹ nhé. Mẹ nào phát hiện hàng FAKE em đền gấp 2 nha

  *********************************************

  NƯỚC HOA


  CK ONE : 15ml, 400.000 VND


  ***************
  Adidas Moves : 30ml 380.000 VND  ***************
  NƯỚC HOA ( HÀNG ORDER 2 TUẦN CÓ)

  COCO MADEMOISELLE
  Chai 50ml: 2.500.000 VND
  Chai 100ml: 3.600.000 VND

  Hàng chính hãng nhe không sợ FAKE
  Mùi hương đặc trưng: Cam, Cam Bêgamốt, Hoa hồng, Hoa lài, Hoắc hương, Cỏ Vetiver.
  Sexy, fresh Oriental fragrance recalls the irrepressible spirit of the young Coco Chanel. An elegant, luxurious spray closest in strength and character to the parfum form. The signature Classic Bottle is perfect for the dressing table or for traveling. Spray lightly morning and evening on pulse points at the throat and wrist.  ***************
  lOLITA LEMPICKA
  Chai 100ml = 2.250.000 VND

  Awaken your senses with this women's Lolita Lempicka perfume. Wear this crisp floral, fragrance to work or to the beach.
  Lolita Lempicka is one perfume that you can "feel" through its luxurious packing. Through the way the golden leaves gently lay upon it, to a finely detailed bottle that almost seems like artwork, it is easy to grasp the amount of work that has been put into this unique product.
  Based on an unusual Anise note, its almost unbearably sweet on the first spray but very soon an overly sweet scent is replaced with a catchy & attractive scent. That attractive aroma that you eventually notice, is spicy wood that lays deep within this perfume's base-not.
  Perfume offers alluring notes of liquorice, aniseed, ivy, violet, tonka bean, amarena cherry, vanilla, praline, iris and musk.  ***************
  Lancôme Hypnôse Eau de Parfum Collection
  Chai 75ml = 2.350.000 VND
  Chai 50ml =1.850.000

  Product DetailsHypnôse is a captivating fragrance for a charming woman with a surprising and intriguing attitude. Slip into this luminous oriental fragrance that instantly captivates with Passion Flower, Vanilla and Vetiver notes. Let it empower you to be your most mesmerizing self.
  ***************
  CK Eternity Eau de Parfum Spray
  Chai 50ml = 1.550.000 VND

  Chai 100ml = 2.250.000 VND


  Forever a favorite. CK Eternity offers the perfect combination of contemporary and classic.
  Perfume offers vibrant notes of mandarin, freesia and sage, narcissus, lily of the valley, marigold, white lily, jasmine, rose, sandalwood, patchouli, amber and musk


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tipoi0402; 25/12/2012 vào lúc 04:36 PM.
  Kinh doanh chữ tín đặt lên hàng đầu

  DT: 0948.73.11.88 / 0909.73.11.88 -gặp Hằng or 0908.333.204 - gặp Thanh

  YM: pe_of_anh / tipoi0402


  Quần áo cho các bé hàng xách tay + nhập từ USA về giá cả GOOD ^^
  iframe: approve:
  • 86 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lancôme Miracle Eau de Parfum Collection 100ML
  Chai 100ml= 2.450.000 VND  *************************************
  Versace Bright Crystal Eau de Toilette Collection
  Chai 90ml: 2.600.000 VND

  A fine floral fragrance, Versace Bright Crystal will amaze you with its divine lingering notes. It's a fresh, sensual blend of refreshing chilled yuzu and pomegranate mingled with soothing blossoms of peony.

  Perfume offers inviting notes of iced accord, yuzu, pomegranate, peony, magnolia, lotus flower, acajou, vegetal amber and musk.
  Details:
  For women
  3.0oz ~ 90ml


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tipoi0402; 25/12/2012 vào lúc 04:38 PM.
  Kinh doanh chữ tín đặt lên hàng đầu

  DT: 0948.73.11.88 / 0909.73.11.88 -gặp Hằng or 0908.333.204 - gặp Thanh

  YM: pe_of_anh / tipoi0402


  Quần áo cho các bé hàng xách tay + nhập từ USA về giá cả GOOD ^^
  iframe: approve:
  • 86 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cách phân biệt nước hoa chính hãng - HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG SÀNH ĐIỆU VÀ THÔNG MINH BẠN NHÉ

  Mỹ phẩm bao gồm nước hoa là thứ mà một người bình thường khó có thể phân biệt được chất lượng thật hay giả.

  Cách chắc chắn nhất là bạn yêu cầu người bán hàng cho xem giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên không phải bao giờ bạn cũng có thể làm vậy. Hãy trang bị một chút kiến thức để tự kiểm tra chất lượng của nước hoa trước khi mua nhé.
  1. Đóng gói

  Đầu tiên hãy chú ý đến các chi tiết trên lọ nước hoa đặc biệt là chữ viết trên lọ. Chữ in trên lọ nước hoa fake thường mờ, nhòe nhoẹt, khó đọc. Ngược lại chữ in trên lọ nước hoa chính hãng thường rõ ràng, dễ đọc.

  Giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa thật thường có chất lượng tốt, bìa bóng dính giấy với lọ thường rất chặt. Không có chuyện mảnh giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa bị nhăn, hay quá to hoặc quá bé so với lọ. Các vết keo dính cũng không được bị lộ ra ngoài.

  Có một số hãng mỹ phẩm đã không dùng giấy dán trên lọ nước hoa để đưa ra các thông tin về sản phẩm mà cho in luôn trên bề mặt của lọ để hạn chế việc làm nhái lọ nước hoa.
  2. Thông tin sản phẩm

  Hãy kiểm tra thông tin về nhà sản xuất một cách cẩn thận. Rất nhiều hãng làm nhái cố tình đưa cho những thông tin gây nhầm lẫn cho khách hàng. Ví dụ như Clema thay cho Climat, Cool Winter thay vì Cool Water hoặc Genzo thay vì Kenzo. Tiêu đề “Nước hoa” có thể được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Nếu là bằng tiếng Pháp thì phải là Parfum thay vì Parfume.


  Bạn cũng nên chú ý lọ nước hoa thật phải là “Made in France” thay vì “France” đơn thuần. Thêm nữa với một lọ nước hoa chính hãng thì các thông tin như tên sản phẩm đầy đủ, nước sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần thường rất rõ ràng và đầy đủ.
  3. Mã của lọ nước hoa

  Đây là một thông tin quan trọng để giúp bạn phân biệt được nước hoa thật hay giả. Với nước hoa Pháp thường mã nước in trên lọ bắt đầu với chữ số 3. Dưới đây là một số mã nước nối tiếng với các sản phẩm nước hoa.

  Anh – 50
  Đức – 400-440
  Tây Ban Nha – 84
  Ý – 80-83, Pháp – 30 37
  Mỹ và Canada – 00-09

  Mã vạch này thường được in ở trên lọ nước hoa, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể phát hiện ra.

  4. Hình dáng lọ nước hoa

  Lọ nước hoa chính hãng thường được làm bằng thủy tinh có màu sắc sáng bóng, không mờ xỉn. Lọ nước hoa chính hãng không bao giờ được làm bằng kim loại bởi kim loại sẽ làm hỏng mùi hương của nước hoa. Đây chính là một điểm quan trọng giúp bạn có thể phát hiện được nước hoa giả.


  Bạn cũng cần chú ý đến dung dịch nước hoa. Dung dịch nước hoa chính hãng phải trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ. Nếu bạn thấy sản phẩm chính hãng của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng mà chứa axit màu xanh, đỏ hoặc vàng thì đích thị đó là nước hoa fake.

  5. Giá

  Bao giờ cũng vậy, giá của nước hoa chính hãng thường đắt hơn nhiều so với nước hoa fake. Tuy nhiên hiện nay một số hãng làm nước hoa fake đã cố tình nâng giá lên để làm yên lòng khách hàng về chất lượng. Hãy thật cẩn thận để là người tiêu dùng thông thái.

  6. Khả năng giữ mùi

  Khả năng giữ mùi thường phụ thuộc vào từng loại nước hoa cũng như thành phần chính của nó. Tuy nhiên nước hoa chính hãng bao giờ cũng giữ mùi tốt và lâu hơn so với nước hoa fake.

  Loại nước hoa có mùi hương đắt và kéo dài lâu nhất là Parfum thường chứa 30 – 40% tinh dầu. Nước hoa chính hãng nếu xịt vài giọt lên da có thể giữ mùi được từ 6 – 9 giờ. Đây là loại nước hoa thường được dùng vào buổi tối hoặc vào những dịp đặc biệt.

  Loại Eau de parfum thường được dùng vào ban ngày, chứa từ 8 – 14% tinh dầu. Đây là loại không giữ được mùi lâu như parfum, nó chỉ giữ được mùi trong 4 – 5 giờ.

  Eau de toilette là loại giữ mùi kém nhất, chỉ chứa 3 – 8% tinh dầu và chỉ giữ được mùi trong 2 – 3 giờ. Đây là loại thích hợp để dùng vào mùa hè nóng nực khi đi làm hoặc dùng hàng ngày.

  7. Lời khuyên hữu ích

  Hãy chọn nước hoa theo mùa và theo tâm trạng của bạn. Loại nước hoa có mùi đậm đặc, ấm thường thích hợp cho mùa đông và cuối thu bởi chúng có thể giúp bạn xua tan đi cái lạnh lẽo của mùa đông. Loại nước hoa cho mùa đông thường chứa các thành phần như hoa nhài, mật ong, gỗ đàn hương, vani, quế….

  Nước hoa cho mùa xuân hoặc mùa hè thường nhẹ dịu, mát mẻ. Các thành phần thường có trong loại nước hoa cho mùa xuân hoặc mùa hè là chanh, bạc hà, nho và quả mọng.

  Nguồn : Internet

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tipoi0402; 20/12/2012 vào lúc 03:43 PM.
  Kinh doanh chữ tín đặt lên hàng đầu

  DT: 0948.73.11.88 / 0909.73.11.88 -gặp Hằng or 0908.333.204 - gặp Thanh

  YM: pe_of_anh / tipoi0402


  Quần áo cho các bé hàng xách tay + nhập từ USA về giá cả GOOD ^^
  iframe: approve:
  • 86 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Xí chỗ cập nhật hàng cái nè ^^

  Kinh doanh chữ tín đặt lên hàng đầu

  DT: 0948.73.11.88 / 0909.73.11.88 -gặp Hằng or 0908.333.204 - gặp Thanh

  YM: pe_of_anh / tipoi0402


  Quần áo cho các bé hàng xách tay + nhập từ USA về giá cả GOOD ^^
  iframe: approve:
  • 86 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Ngày mới tốt lành ^^

  Kinh doanh chữ tín đặt lên hàng đầu

  DT: 0948.73.11.88 / 0909.73.11.88 -gặp Hằng or 0908.333.204 - gặp Thanh

  YM: pe_of_anh / tipoi0402


  Quần áo cho các bé hàng xách tay + nhập từ USA về giá cả GOOD ^^
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO