Đá massage(đá bazan) phải là loại đá thiên nhiên được lấy từ các núi lửa đã ngưng hoạt động. Chúng thường có màu đen, khả năng tích trữ nhiệt cao và mang trong mình một nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Nguồn năng lượng và khoáng chất tự nhiên được những viên đá massage này hấp thụ sau một thời gian dài, giúp mang đến những phút giây thư giãn và cải thiện sức khỏe rõ rệt cho người sử dụng. Sức nóng từ những viên đá sẽ tác động lên da, len lỏi đi khắp các bộ phận trong cơ thể, làm giãn nở cơ bắp, xóa tan những mệt mỏi, làm dịu tinh thần và phục hồi năng lượng đã tiêu hao sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Kích thước, hình dáng đá chuẩn xác
Về hình dạng thì khi lựa chọn đá nóng matxabạn nên chú ý lựa chọn những loại đá tròn, mặt nhẵn, mịn màng, bề mặt đá mát xa phải được gia công tỉ mỉ có độ nhám, không có rỗ, lởm chởm hoặc có vết nứt.

Hình dạng đá thích hợp nhất để massage hiệu quả là những loại đá có hình tròn hoặc hình bầu dục. Độ dầy và kích thước của đá sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn như những loại đá matxa nhỏ dành cho ngón chân, đá mát xa vừa cho mặt hay đá massage lớn hơn cho cơ thể... Vì những viên đá này được gia công bằng tay, hoàn toàn thủ công nên kích thước giữa chúng sẽ có sự chênh lệch, không đồng nhất, tuy nhiên độ chênh lệch này không đáng kể và không ảnh hưởng đến chất lượng đá cũng như hiệu quả massage. Đá nóng massage có độ dày càng lớn thì càng giữ nhiệt lâu hơn so với những viên đá nhỏ và mỏng.

Để có được bộ đá massage chất lượng mời bạn liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN LƯU GIA VIỆT NAM.
NGÕ 10 – CỐNG THÔN – YÊN VIÊN – GIA LÂM – HÀ NỘI.
Wesbite:www.noithatspa.vnwww.damuoiluugia.com
ĐT : 02466863562.
HOTLINE : 0902266162.
BH : 0932236862 – 0986968619 – 0906286162.

đá nóng massage.bộ đá nóng massage.đá mát xa.đá massage lạnh.đá matxa bầu.đá mát xa vuông.đá mát xa ô van.


đá massage tròn.