em chuyên bán sản phẩm về tóc của GoldWell. hãng này của Đức và e đã bán rất lâu chủ yếu trên Facebook. 100% khách hàng đều hài lòng. mỗi loại tóc sẽ có 1 loại dầu đặc trị riêng, đảm bảo sau khi sửdụng Goldwell thì mọi vấn đề về tóc như hư tổn, xơ rối, bết, gàu.... đều đuợc khắc phục nhé. Call hoặc Sms cho e 0986534789. e tên Giang, sn 93,ở Hà nội, để được tư vấn tốt nhất nhé. sẽ hòan tiền nếu ai dùng không ưng ý, hàng e nhập trực tiếp từ công ty Goldwell, có tem mác, bảng giá đầy đủ ạ. hãy sử dụng và cảm nhận sự thay đổi của mái tóc nhé các thượng đế free ship nội thành Hà nội nhé mọi ngừơi ^^
Thông qua hệ thống đặt trị với Octopirox, Zinc Pyrithione và chiết xuất nước chanh làm sạch nhẹ nhàng giúp ngăn ngừa gàu ngay từ lần đầu sử dụng.

Dầu gội chăm sóc chuyên biệt dành riêng cho tóc xoăn, giúp lọn sóng xoăn luôn đàn hồi, gợi cảm và nổi bật


Cặp dầu siêu chữa trị và chống gãy rụng tóc of Goldwell. Sản phẩm siêu chữa trị Dualsenses Rich Repair của Goldwell vừa đạt giải "Bộ dầu gội và dầu xả tốt nhất" do người tiêu dùng bình chọn tại Cosmo Beauty Awards 2013
Dưỡng màu: Chiết xuất pomegranate và các chất chống tia cực tím sẽ mang đến một mái tóc tươi bóng màu tức thì.Dualsenses Dưỡng màu có cùng tính năng bảo vệ màu như bộ Siêu dưỡng màu nhưng phù hợp hơn với các mái tóc ít hư hại bởi hóa chất.

Kích thích da đầu- Thúc đẩy sự tuần hoàn của da đầu
- Tạo môi trường lý tưởng để Huyết thanh Chống rụng tóc và Kích thích mọc tóc INNER EFFECT Regulate Anti-Hair-Loss Serum và Xịt Kích thích mọc tóc INNER EFFECT Regulate Hair Active Spray phát huy tác dụng.
[IMG]http://i.imgur.com/FaCDMoT.jpg[/IMG]
Dầu gội chăm sóc mái tóc khô, hư và rối với công thức tăng cường dưỡng chất protein tơ tằm, lipids và dầu Jojoba.