http://www.facebook.com/media/set/?s...3&l=1417c0fddd


http://www.facebook.com/media/set/?s...3&l=13bdddf909Mymi spa chuyên cung cấp các sản phẩm đặc trị trắng sáng da cho mặt và body, kem trắng trắng cao cấp, liệu trình spa tắm trắng tại nhà, được nhập trực tiếp từ TMV Home Spa. Là Spa chuyên chăm sóc da và tắm trắng cho các Hotgirl , model như Ly còi, Đăng Thư, Huyền Babie, Ly ong vàng…. Mymi Spa cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng.
Các sản phẩm đã nhận được phản hồi rất tốt từ hơn 800 khách hàng của Home Spa Hà Nội nên mình có thể đảm bảo chất lượng cho các bạn nhé. Mọi sản phẩm đã được ghi rõ giá cả và công dụng cho từng loại da nên các bạn xem kỹ trước khi mua nhé.
Các bạn mua hàng gọi trực tiếp, SMS, comment trên sản phẩm hoặc nt qua yahoo cho mình để được tư vấn cụ thể nhé

Thông tin của mình:

Huỳnh Phương Ngọc
SĐT: 0906.59.49.19
nick yahoo: muctim_4ever@yahoo.com

Ngân hàng Tiên Phong
số tk: 16101988001
Tên tk: HUỲNH PHƯƠNG NGỌC

Ngân hàng Agribank
Số tk: 6300.205.259.607
Tên tk: HUỲNH PHƯƠNG NGỌC

Cách thức mua hàng:
1. Mình sẽ free ship cho các bạn ở
• Q.9 ( coop.mart Xa lộ Hà Nội, đường Lê Văn Việt, ủy ban Q9)
• Q.Thủ Đức (nhà sách Thủ Đức, dốc gà quay, trường Nguyễn Hữu Huân, trường Thủ đức, trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức)
2. Mình nhận ship toàn quốc. Các bạn ở xa chuyển khoản cho mình 100%, sau khi chuyển khoản các bạn nt cho mình số đt, địa chỉ, số đt người nhận hàng, số tiền đã chuyển + tiền ship nhé (lưu ý: tiền ship từ 10k – 30k tùy địa điểm xa gần nhé)
Sau khi check có tiền, mình sẽ liên hệ lại với các bạn để xác nhận thông tin và sẽ chuyển hàng ngay. Các bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 1-2 ngày tùy địa điểm
3. Trường hợp các bạn ở Q.9 và Q. Thủ Đức sẽ chuyển 20% tiền cọc vào tài khoản cho mình để mình giữ hàng. Phần tiền còn lại các bạn sẽ thanh toán trực tiếp khi mình giao hàng nhé. Vì hàng của mình là mỹ phẩm nên ko có sp dùng thử nên các bạn không cần qua nhà xem hàng nhé.
Mình kinh doanh dựa trên uy tín của bản thân và uy tín của TMV Home Spa. Sản phẩm mình nhập ở nơi có uy tín nên các bạn yên tâm về chất lượng nhé

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn


Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Ngọc số điện thoại: 0906594919
Email: muctim_4ever@yahoo.com