*Có thể bạn thừa biết*
Lợi ích nhiều mặt khi lựa chọn 1 bó hoa oải hương (Lavender) làm quà tặng cho bạn bè, người thân nhân các dịp lễ lạt, sinh nhật:
- Giá trị kinh tế cao: Hãy so sánh việc bạn bỏ ra 4-500k cho 1 bó hoa tươi chơi 1 tuần và bỏ số tiền ít hơn nhiều cho 1 bó oải hương khô chơi 1 -2 năm với giá chỉ 200-400k/ bó ( 150 - 380 cành )? Hãy tiêu tiền một cách hợp lý nhé
- Giá trị sử dụng nhiều mặt: Hoa oải hương dùng trang trí nhà cửa, tạo mùi hương thoang thoảng cho căn phòng, hương thơm tự nhiên, không hoá chất có tác dụng xua tan căng thẳng, giúp ngủ ngon...
- Mang ý nghĩa lớn: Hoa oải hương Pháp với màu tím đặc trưng là loài hoa mang ý nghĩa thiêng liêng tượng trưng cho sự chung thuỷ (trong tình yêu) và trung thành (trong tình bạn). Ngoài ra, đây còn là loại hoa tượng trưng cho may mắn. Theo quan niệm truyền thống, rắc hoa oải hương khô trong nhà sẽ mang lại sự bình yên và hoà thuận.
- Món quà là hàng xịn: Vì là hàng xách tay nhập khẩu từ nước Pháp xa xôi, là loài hoa nổi tiếng tượng trưng cho nước Pháp. Ở Việt Nam cũng đã trồng được loại hoa này ở Đà Lạt nhưng do đất đai, điều kiện khí hậu, lượng tinh dầu trong hoa oải hương Đà Lạt thấp nên không thơm và lưu hương lâu như hoa của Pháp đâu ạ.
Ngồi rảnh rỗi e sưu tầm được mấy kiểu cắm hoa xinh lắm luôn, các chị hqua mua hoa ủng hộ e thì tham khảo để cắm hoa nhé !

Sđt: 0979.907.371

Mua bó to tặng kèm 1 túi thơm to uych ah keke