Chuyên bán Củ Tam Thất bắc bảy tuổi 70 củ/kg

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chuyên bán Tam Thất Bắc loại bảy tuổi còn nguyên củ, đảm bảo loại xịn, hoàn toàn chưa chiết xuất với giá 2.300.000đ/kg loại 7 củ/lạng,70 củ/kg. Giao hàng tận nhà tại Hà Nội. Liên hệ: 0933.271.289 để được tư vấn.

  Củ tam thất, trong thực tế có nhiều loại: tam thất sâm, tam thất gừng và tam thất là xẻ.
  Tên khoa học: Panax Pseudo-Ginseng Wall thuộc họ ngũ gia bì (Araliaceae).
  Tam thất là một loại cây nhỏ, sống lâu năm. Lá mọc vòng 3-4 lá một, cuốn lá dài 3-6cm, mỗi cuốn lá có 3-7 lá chét hình mác dài, mép lá có hình răng cưa nhỏ.
  Bộ phần dùng làm thuốc chủ yếu là rễ hình con quay, cũng có dạng một bó củ dính vào một đoạn thân rễ rất ngắn. Đầu củ có một đoạn thân rễ ngắn mang chồi mầm và cái vết sẹo của thân có từ trước đó. Rễ củ mập chắc, chứa nhiều hoạt chất, khi nhai có vị đắng sau đó ngọt dần và có mùi thơm riêng của tam thất.
  Đặc điểm tam thất thường mọc hoang ở các núi cao, cao trên 1.000m như Sapa (Lào Cai), Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng và Lạng Sơn. Kỹ thuật trồng tam thất cũng rất công phu – tam thất còn được trồng làm cây cảnh rất đẹp lạ mắt.
  Công dụng của củ tam thất

  Theo Đông y, củ tam thất vị đắng, tính ôn, vào 2 can và vị. Có tác dụng cầm máu, lưu thông máu, chống ứ trệ tiêu hủy dùng để điều trị thổ huyết (ho ra máu), chảy máu cam, lỵ ra máu, đẻ xong máu có mùi hôi, cơ bắp va chạm mạnh có nốt bầm xuất huyết, bị đánh bầm tím cục bộ. Ngay trong ù tai chưa rõ nguyên nhân dùng bột tam thất uống với mật ong cũng rất tốt.
  Dùng bột tam thất rắc lên nơi chảy máu để cầm máu, giảm đau, chống viêm, bồi dưỡng cơ thể khi suy nhược, sụt cân trong lao tâm, lao lực chưa rõ nguyên nhân, mới ốm khỏi, tăng sức đề kháng sau phẩu thuật nhất là với bỏng, chấn thương, chữa hành kinh chậm, đau bụng khi có kinh, đầy bụng ăn không tiêu. Đặc biệt tốt cho phụ nữ sau khi sinh con.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MeoHaiLua; 12/05/2015 vào lúc 12:26 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ mới sinh em bé xong dùng củ tam thất rất tốt ạ! Giúp khỏe mạnh và phá tan các cục máu đông ạ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO