Công ty cung ứng huấn luyện viên taị gia GET PT với chương trình tập Yoga tại nhà khách hàng sẽ được tập 3 buổi/tuần với huấn luyện viên riêng chuyên nghiệp.
Khách hàng sẽ được tập 2 buổi Yoga với huấn luyện viên riêng: là hệ thống bài tập giúp cho khách hàng thư giản căng cơ rất tốt cho Tim Mạch và hô hấp. Ngoài ra cách tập Yoga không tạo áp lực cho tim mà còn có thể cung cấp thêm nhiều dưỡng khí cho máu và sinh lực cho các cơ quan, qua đó có thể tăng cường chuyển hoá, kiểm soát những cảm xúc và làm cân bằng tâm lý. Không những vậy tập Yoga còn có khả năng giảm mỡ toàn thân và duy trì vóc dáng rất tốt
Và đặc biệt hơn khách hàng sẽ được tập 1 buổi Fitness hiện đại với huấn luyện viên riêng theo phương pháp tập luyện kết hợp đạt hiệu quả cao. Là chương trình vận dụng cùng lúc nhiều nhóm cơ vào một động tác có tác dụng đốt calori rất nhanh và tiết kiệm thời gian nên hiệu quả rất cao trong việc giảm mỡ toàn thân và cải thiện vóc dáng. Đặc biệt là giảm mở vùng Bụng-Eo-Lưng-Đùi giúp cải thiện khuyết điểm rất tốt cho các đối tượng làm việc Văn phòng - Ngồi nhiều - ít vận động.
Chương trình dinh dưỡng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp cắt giảm lượng calory dư thừa một cách hiệu quả mà không phải ăn kiêng quá nhiều dẫn đến suy nhược cơ thể.
Các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Add: 248 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM
Phone: (08)66 846 468 Hoặc: 0166 4103 661(Mr. Tuấn)
Web: www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
Facebook:www.facebook.com/huanluyenvientaigia