Chương trình bảo hiểm sức khỏe mới giành cho bé và gia đình!!!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Là người từng có thời gian làm việc tại Bệnh viên Nhi đồng 2, mỗi ngày Nhi thấy bệnh viện tiếp nhận rất rất nhiều ca khám chữa bệnh của các bé. Các bé bệnh nhẹ thông thường như: sốt, ho sổ mũi, viêm tiểu phế quản, viêm phế quả, rối loạn tiêu hóa… bác sĩ kê toa thuốc về uống, hẹn tái khám, nặng thì phải nhập viện. Mỗi ngày chứng kiến cảnh các bé bệnh, khó chịu, khóc quấy, các mẹ thì nơm nớp lo, mong con nhanh được khám, khỏe lại ăn uống bình thường thì vui lắm rồi.

  Cũng có điều kiện tiếp xúc với các mẹ nhiều, Nhi cũng hiểu: sức khỏe của con là nỗi lo lớn nhất của các bố, các mẹ. Và trong cuộc sống, nỗi lo về tài chính cũng không kém phần quan trọng. Làm sao để vừa đảm nhận tốt công việc ở cơ quan, vừa cho con được chăm sóc tốt, nhiều mẹ chọn cách gửi con ở nhà trẻ mà mình tin cậy. Nhà có điều kiện hơn, thì các mẹ ở nhà tự chăm sóc con, hoặc nhờ ông bà trông cháu. Ông bố bà mẹ nào cũng mong con có được một cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ phát triển tốt. Tuy nhiên ở lứa tuổi của các bé rất khó mà kiểm soát được hết, khi không thích ứng được với những biến đổi của khí hậu, tác động của môi trường xung quanh thì rất dễ bị ốm đau. Khi đó để con được khám nhanh, được thoải mái, thì các mẹ thích khám dịch vụ, nằm giường dịch vụ… nhưng chi phí điều trị cũng không phải ít. Còn khám có BHYT thì phải đợi lâu, nhiều thủ tục và bị hạn chế theo tuyến bệnh viện, theo danh mục thuốc.


  Cảm thông với các mẹ về những lo lắng trên, Nhi cũng xin được chia sẻ và giới thiệu với các bố các mẹ loại hình bảo hiểm đang rất được quan tâm hiện nay và rất hữu ích là “Bảo hiểm sức khỏe toàn diện” của Bảo Việt. Không một mẹ nào muốn con bệnh hay gặp tai nạn, tuy nhiên bệnh tật thì không thể nào lường trước được vì vậy chúng ta cũng nên phòng ngừa trước phải không các mẹ?

  Tham gia bảo hiểm sức khỏe, với các mức phí hợp lý chỉ từ 2.976.000 VNĐ (bao gồm đầy đủ các quyền lợi nội trú và ngoại trú cho các rủi ro do ốm đau bệnh tật lẫn tai nạn), các bé có thể được thanh toán chi phí khám chữa bệnh ở tất cả các bệnh viện và phòng khám được cấp giấy phép tại Việt Nam .

  Nhi xin trích bảng quyền lợi và mức phí ở bảng dưới đây để các mẹ có thể lựa chọn gói phù hợp cho bé và cả gia đình mình:

  Ngoài ra ở các bệnh viện lớn như: Hồng Đức, Triều An, An Sinh, Hạnh Phúc, Phòng khám Victory Healthcare Mỹ Mỹ …(các bệnh viện trong hệ thống liên kết với Bảo Việt) bé nếu phải nằm viện điều trị thì được bảo lãnh viện phí, tức là hoàn toàn không phải trả tiền viện mà chỉ xuất trình “thẻ Bảo hiểm Bảo Việt” thì sẽ được Bảo Việt bảo lãnh chi trả viện phí.

  Bài dưới Nhi sẽ cập nhật danh sách bệnh viện trong hệ thống liên kết với Bảo Việt.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi NhiBaoViet; 29/11/2012 vào lúc 08:40 PM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Danh sách bệnh viện trong hệ thống liên kết

  Ngoài ra, với các đặc tính ưu việt như:
  - Mức phí áp dụng chung cho độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi
  - Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
  - Thủ tục tham gia bảo hiểm và Yêu cầu bồi thường đơn giản, chính xác và nhanh chóng.
  - Linh hoạt lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp với tài chính của gia đình, vì sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chỉ mua theo năm một chứ không bắt buộc đóng nhiều năm liên tục
  Các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn đưa con tới bệnh viện/ phòng khám nào tốt nhất, bác sĩ tốt nhất, và dịch vụ hoàn hảo nhất để chữa bệnh cho con mình.
  ** Lưu ý:
  Bé dưới 18 tuổi tham gia bảo hiểm với điều kiện có bố và/hoặc mẹ tham gia cùng để đại diện bảo lãnh cho bé.
  Nếu bố và/hoặc mẹ đang tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt thì có thể mua bảo hiểm cho bé, chỉ cần cung cấp số thẻ bảo hiểm của bố và/hoặc mẹ đã tham gia.
  Bé dưới 1 tuổi thì tăng 30% phí bảo hiểm vì đối tượng tham gia bảo hiểm ở độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi.
  Người lớn tham gia bảo hiểm trước 65 tuổi có thể kéo dài mua bảo hiểm tới 70 tuổi.


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Còn nữa về thủ tục yêu cầu bồi thường như thế nào? Thời gian được thanh toán bao lâu?
  Các mẹ yên tâm nhé, tất cả rất đơn giản và nhanh chóng:
  Khi điều trị nội trú trong danh sách bệnh viện có liên kết với Bảo Việt thì chỉ cần xuất trình thẻ Bảo Hiểm mà không phải chi trả trước chi phí.
  Khi điều trị bệnh ở các bệnh viện không liên kết (nội trú lẫn ngoại trú), các chị sẽ chi trả trước rồi yêu cầu xuất Hóa đơn tài chính (Thuốc + Khám) và photo các giấy tờ khám, điền vào form Yêu cầu bồi thường (form mẫu của Bảo Việt) rồi gửi về cho Nhi. Trong vòng 10 ngày bên Nhi nhận được hồ sơ đầy đủ sẽ chuyển tiền vào tài khoản của các bố/ mẹ.

  Tóm lại hồ sơ yêu cầu bồi thường gồm:
  - Giấy yêu cầu bồi thường
  - Đơn thuốc
  - Phiếu xét nghiệm, X-quang
  - Phiếu mổ (nếu có)
  - Hóa đơn, biên lai (Bảng chính)
  - Biên bản tai nạn (T/H tai nạn)
  - Giấy chứng tử (T/H chết)
  - Giấy tờ khác…

  Nếu cần thêm thông tin khác, hoặc cần tư vấn thêm về các điều kiện bảo hiểm, về cách thức làm hồ sơ để thanh toán…. các mẹ có thể hỏi trực tiếp ở topic này, hoặc gọi điện cho Nhi bất cứ thời gian nào, 24/24h, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết, Nhi hứa sẽ luôn trả lời nhiệt tình, cụ thể và nhanh nhất có thể.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi NhiBaoViet; 29/11/2012 vào lúc 08:50 PM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mọi người cần tư vấn thì nt Nhi sẽ đt tư vấn cụ thể nhé!
  Chúc cả nhà vui vẻ!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO