Ngày nay, bệnh viêm nhiễm phụ khoa không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mối quan hệ vợ chồng và cả sự tin vốn có của chị em. Không những thế, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản một cách trực tiếp. Lo lắng về bệnh thầm kín nhưng ngại để mọi người biết đặc biệt là đi khám tại các trung tâm, bệnh viện, chị em thường tự tìm hiểu và chữa trị đơn phương tại nhà khiến cho bệnh tình ngày càng nặng hơn và có dấu hiệu nhờn thuốc.Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tân dược hỗ trợ và điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tuy nhiên để điều trị bằng thuốc tây cần có pháp đồ cụ thể và sự hướng dẫn của bác sĩ và các xét nghiệm thử nghiệm để tránh dị ứng với các thành phần của thuốc. Một vấn đề nữa là khi chị em đi khám tại các bệnh viện tư vì sự nhanh chóng tiện lợi, một vài bác sĩ còn cố tình báo cáo tình trạng bệnh trầm trọng hơn bình thường để gây hoang mang cho người bệnh và khuyên họ sử dụng các liệu trình tốn kém chị em có thể tìm hiểu trên các diễn đàn của phụ nữ về vấn đề này). Đối với việc chữa trị bằng thuốc tây, chị em phải sử dụng ít nhất 2-3 liệu trình mỗi liệu trình từ 7-10 ngày cùng với thuốc truyền và thuốc uống thậm chí phải dùng các biện pháp phẫu thuật để điều trị ổ viêm. Nhưng khi sử dụng thuốc tây để trị bệnh, thuốc thường tan và chảy ra ngoài gây khó chịu, hơn nữa khi sử dụng thuốc thấy các dấu hiệu thuyên giảm, chị em lại ngưng sử dụng khiến cho bệnh tình trầm trọng hơn. Và cứ như thế trong thời gian dài sẽ gây ra tình trạng nhờn thuốc của các tế bào trong cơ thể và thuốc không còn phát huy được tác dụng như mong muốn nữa, mọi người phải sử dụng các loại thuốc mạnh hơn và tốn kém hơn.
Bệnh viêm nhiễm phụ khoa không phải là bệnh hiện đại mà có có từ lâu đời, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó thực sự bùng phát là nỗi lo của không chỉ phái đẹp mà cả những đấng mày râu. Từ thời các vua chúa ngày xưa, bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã xuất hiện ở hầu hết phụ nữ và cả các đấng nam nhi. Nguyên nhân là do vệ sinh chưa sạch sẽ và do chế độ năm thê bảy thiếp khiến cho bệnh này dễ lây lan. Vì vậy, các thầy thuốc Đông y thời bấy giờ đã tìm ra bài thuốc gồm các thảo dược thiên nhiên như cây trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, hoàng bá, xà sàng tử, bạch thược… giúp chữa khỏi hoàn toàn bệnh và tái tạo niêm mạc âm đạo hồng hào và se khít hơn. Đây là bài thuốc được các phi tần ngày xưa rất tin dùng để chiếm được sự sủng ái của các bậc đế vương và có thể nhanh chóng sinh hạ quý tử.
Hiểu được “tâm tư” của chị em, Hồng Âm Tiêu Viêm ra đời để giúp phái đẹp thoát khỏi nỗi lo về bệnh và những lần ra vào viện để điều trị bệnh do tái phát. Hơn nữa, thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên không lo dị ứng, nhờn thuốc và các tác dụng phụ không mong muốn như thuốc tây nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhé.
HỒNG ÂM TIÊU VIÊM- ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH PHỤ KHOA

CHẤM DỨT tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

NGĂN NGỪA các bệnh viêm nhiễm tái phát.

XOÁ TAN mọi cơn đau mỗi khi đến tháng.

SE KHÍT VÀ HỒNG HÀO vùng kín.

Và còn rất nhiều những tác dụng nhỏ lẻ không kể hết.