Vết tàn nhang trên mặt bắt đầu xuất hiện ở những phụ nữbước sang tuổi 30 và càng xuất hiện nhiều hơn do tác động của môi trường cũng như những thay đổi trong nội tiết cơ thể. Chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện LiliA sẽ mách bạn mẹo trị tàn nhang bằng lá trầu không hiệu quả.

điêu khắc lông mày

Trong thành phần lá trầu không có chứa tới 2,3% lượng muối khoáng và chất xơ, một trong những dưỡng chất quan trọng giúp trị nám và ngăn ngừa hắc sắc tố gây tàn nhang melanin. Bên cạnh đó lá trầu không còn chứa vitamin C giúp làm sạch da và phenol có tính khử trùng rất cao.
thu nhỏ vùng kín sau sinh
Cách thực hiện trị tàn nhang bằng lá trầu không.
Chuẩn bị khoảng 5-7 lá trầu không ( dùng lá bánh tẻ)
Và 1 lít nước sạch
Thực hiện:
Đem lá trầu không đi rửa sạch
Cho vào nồi đun sôi với nước trong vòng 40 phút
Sau đó vớt riêng lá trầu ra rồi xay nhuyễn với một chút nước luộc
Tiếp tục đun sôi hỗn hợp vừa xay với phần nước còn lại trong nồi tạo nên hỗn hợp dạng sánh mịn.
Đựng hỗn hợp trong lọ thủy tinh kí để dùng dần.
Sử dụng hỗn hợp:
Lấy hỗn hợp lá trầu không đã làm thoa lên mặt để thẩm thấu khoảng 30- 35 phút và rửa sạch với nước mát.
Để đạt hiệu quả cao bạn cần phải kiên trì sử dụng trong khoảng thời gian dài.
Tàn nhang thật sự là một tình trạng da rất nghiêm trọng và khó chữa. Với công thức trị tàn nhang từ lá trầu không chỉ phù hợp với những người mới bị và ở mức độ nhẹ, còn đối với những người đã bị lâu năm thì nên tìm cho mình một liệu pháp công nghệ cao để trị tàn nhang một cách nhanh chóng và tận gốc. Công nghệ trị nám, tàn nhang Matrixel đã có mặt tại thẩm mỹ viện Lilia số 55 Tô Hiến Thành để sẵn sàng cùng bạn chinh phục vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.