CHỮA BỆNH PHỤ KHOA VỚI HOA THANH XUÂN

Viên đặt âm đạo "Hoa Thanh Xuân" là một sản phẩm khoa học hiện đại, được nghiên cứu từ các tài liệu cổ Trung Hoa lưu giừ hàng ngàn năm. Thành phần:gồm hơn 30 loại thảo dược quý hiếm, trong đó có: Long não, khổ sâm, linh chi, xà sàng tử, sài hồ, đương quy, điền thất (tam thất), hoa khương hoàng (hoa nghệ tây), xuyên cung...Sản phẩm được sản xuất dựa trên Công nghệ sinh học phân tử tiên tiến hiện nay trên thế giới tuân theo tiêu chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt, sử dụng an toàn, hiệu quả, tác dụng nhanh chóng, rõ rệt, Hoa Thanh Xuân có tác dụng: bổ xung các nội tiết tố, làm chậm mãn kinh, bài tiết chất bẩn, làm sạch âm đạo và tử cung, phục hồi tế bào thương tổn, tăng tính đàn hồi, ngăn chặn sự phát triển các mầm bệnh trong âm đạo.


Công dụng: cơ chế làm sạch và giải độc của "Hoa Thanh Xuân" được giải thích như sau: Nghiên cứu giải phẫu học cho thấy phụ nữ sau khi sinh đẻ, do tử cung và âm đạo co lại sau khi giãn nở quá mức, làm cho vách trong của tử cung và âm đạo không còn được trơn lãng như thời con gái mà có hình dạng nếp nhăn, nếp gấp. Chính những nếp nhăn, nếp gấp này là nguyên nhân kinh nguyệt không được thải hết ra ngoài và tụ lại trong các lớp nội mạc thượng bì, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển gây nên các bệnh phụ khoa - Muốn phòng ngừa các bệnh phụ khoa, phải bắt đầu từ việc làm sạch các chất dơ và độc tố trong tử cung và âm đạo "Hoa Thanh Xuân" có tác dụng làm sạch tận gốc các chất dơ bẩn.

Một trong các kết quả sau khi sử dụng "Hoa Thanh Xuân"HOA THANH XUÂN - DÙNG SẢN PHẨM ĐOÁN BIẾT BỆNH

- Nếu người sử dụng thấy bài tiết ra các chất bẩn dạng bã đậu hoặc da màu trắng, đồng thời có cảm giác đau hoặc nóng rát, cho thấy người đó đang mắc các bệnh phụ khoa.
- Nếu người sử dụng thấy khí hư ra nhiều, kèm theo nó là một lượng lớn xác các tế bào chết, cho thấy người đó bị viêm cổ tử cung.
- Nếu người sử dụng thấy xuất hiện dịch thể dạng sợi trắng và không màu, có mùi hôi chứng tỏ bị viêm mủ cổ tử cung.
- Nếu người sử dụng thấy xuất hiện mủ đi kèm máu đen, chứng tỏ bị viêm mủ cổ tử cung hoặc u xơ cổ tử cung, viêm khoang chậu.
- Nếu người sử dụng có hiện tượng ngứa, sưng, đau phía ngoài âm đạo, chứng tỏ bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, bệnh hạch.
- Nếu người sử dụng thấy nhói đau ở khoang chậu và xung quanh vùng bụng dưới, chứng tỏ bị viêm khoang chậu, viêm phần phụ.
- Nếu sau khi sử dụng thấy ngứa hoặc triệu chứng ngứa nhiều hơn, chứng tỏ bị viêm âm đạo của người trung, cao tuổi, viêm âm đạo do trùng roi, viêm âm đạo do nấm.
- Sau khi sử dụng mà thấy ngứa khi quan hệ thì tình dục, chứng tỏ bị nhiễm nấm.
- Sau khi sử dụng mà thấy mỏi lưng, chứng tỏ bị sa tử cung.

!Các hiện tượng được coi là bình thường khi đặt Hoa Thanh Xuân:

1. Do viên đặt âm đạo "Hoa Thanh Xuân" có tác dụng hấp thụ nên khi sử dụng có thể xuất hiện cảm giác khô âm đạo. Nếu quan hệ tình dục có thể sử dụng 1 lượng nhỏ dung dịch bôi trơn để hỗ trợ thêm.
2. Sau khi sử dụng viên đặt "Hoa Thanh Xuân" nếu xuất hiện hiện tượng có kinh trở lại (ra máu) thì đó là do tác dụng làm sạch và thải độc đặc biệt của sản phẩm, nó làm tan và thải ra những máu bẩn còn sót lại bám trong tử cung và thành âm đạo. Tùy theo cơ địa mỗi người hiện tượng này sẽ trỏ lại bình thường sau 1 - 2 ngày. Nếu thấy chu kỳ kinh nguyệt đến sớm hoặc trễ hơn thì đó là những phản ứng bình thường sau đó sẽ ổn định lại.
3. Sau khi sử dụng viên đặt âm đạo "Hoa Thanh Xuân" nếu thấy nóng rát hoặc ngứa khác thường thì đó là do sản phẩm này có tác dụng tiêu viêm, diệt nấm và thải độc, các độc tố khi thải ra ngoài sẽ kích thích âm hộ gây cảm giác ngứa, nên rửa sạch bộ phận này rồi tiếp tục sử dụng sản phẩm.
4. Sau khi sử dụng viên đặt âm đạo "Hoa Thanh Xuân" nếu thấy thải ra lớp niêm mạc dày màu trắng hoặc vàng thì đó là lớp da chết trong âm đạo bong ra, 1 - 2 ngày sẽ tự đẩy ra ngoài cơ thể và đều được coi là bình thường dùng nước sạch rửa sạch âm hộ là được.
5. Sau khi sử dụng viên đặt âm đạo "Hoa Thanh Xuân" nếu thấy các chất được thải ra kèm theo máu dạng sợi thì đó là do âm đạo và tử cung bị viêm hoặc hoại tử, bạn không nên hoang mang lo lắng, nên tiếp tục sử dụng để có thể đạt được hiệu quả tiêu viêm, diệt khuẩn và thải độc.
6. Nếu thấy hiện tượng mỏi vùng thắt lưng thì đó là do cơ thể bạn bị sa tử cung và sản phẩm đang giúp bạn nâng tử cung lên.

Sđt liên hê: 0917859620
Email:
ngahoang8385@gmail.com

Giá: 4.500.000/hộp 8 viên