Chữa GÚT (GOUT) bằng thuốc đông y gia truyền hiệu quả cực cao nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc

  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bệnh Gout là một bệnh rối loạn về chuyển hóa liên quan đến việc tăng sản xuất hoặc giảm đào thải chất acid uric trong cơ thể. Có thể nói nguyên nhân trực tiếp gây bệnh gout là sự lắng đọng vi tinh thể muối urate natri tại các cơ quan trong cơ thể như: tại các khớp, tại tim, tại thận,…
  Vi tinh thể muối urate natri là sản phẩm của acid uric kết tủa thành khi gặp điều kiện thuận lợi. Vì một lý do nào đó, hàm lượng purin trong cơ thể tăng, quá trình chuyển hóa chúng thành acid uric tăng. Khi cơ thể tạo ra quá nhiều acid uric hoặc thải acid này ra nước tiểu quá ít thì nồng độ acid uric trong máu tăng lên, sự chuyển hóa acid uric thành muối urat tăng theo dẫn tới sự lắng đọng những tinh thể muối urat sắc nhọn hình kim tại các khớp, sụn, xương, tổ chức dưới da, gây ra viêm sưng khớp và biểu hiện triệu chứng tại những vị trí lắng đọng.
  Nguyên Nhân gây bênh gout:
  -Do tiêu thụ những loại thức ăn có chứa nhiều purin (gan, lòng, thịt, cá, nấm, tôm, cua), uống nhiều rượu, bia. Thực ra đây chỉ là những tác nhân phát động bệnh hơn là nguyên nhân trực tiếp.
  - Do trong cơ thể tăng cường thoái giáng purin nội sinh (phá hủy nhiều tế bào, tổ chức) liên quan đến các bệnh lý huyết học như bệnh đa hồng cầu, leucemie kinh thể tủy, hodgkin, sarcom hạch, đa u tủy xương, hoặc do sử dụng những thuốc diệt tế bào để điều trị các bệnh u ác tính.
  - Do giảm thải acid uric qua thận: viêm thận mạn tính, suy thận làm cho quá trình đào thải acid uric giảm và ứ lại gây bệnh.

  Mình giới thiệu đến các bạn thuốc gia truyền đặc trị Gut :Khánh hưng thống phong tán
  Thuốc bột mịn trắng được gia truyền nhiều đời để lại.Thuốc dùng không ảnh hưởng đến bệnh khác,không nhờn thuốc có hiệu quả trong ngày.cái hay thuốc là ngoài bệnh Gút còn có thể chữa tốt các bệnh
  1. bệnh gout (gút)
  2. Viêm thấp khớp,phong thấp mãn tính

  * Cách dùng thuốc: Ngâm cho thuốc tan dần trong miệng và nuốt từ từ, không nên uống bằng cách chiêu nước sẽ kém công hiệu.
  3 ngày đầu mỗi ngày ngậm 02 lần,mỗi lần ngậm 01 đơn vị thuốc vào trước bữa ăn.Những ngày sau ngậm 01 đơn vị thuốc, không cần thiết dùng ngay hết cả liều trình tuỳ thuộc mức độ nặng nhẹ của mỗi người. Khi dứt bệnh hết đau, số thuốc còn lại để vào lọ, để nơi khô ráo, để điều chỉnh về sau này những người bệnh Gút và Khớp,giai đoạn nào ăn uống,liên hoan nhiều, hay thay đổi thời tiết thì ngậm phòng 01 đơn vị thuốc thì bệnh không tái phát lại.
  * GHI CHÚ:
  Trong thời gian sử dụng thuốc không nên dùng kháng sinh lẫn nên uống nhiều sữa chua và ăn nhiều hoa quả (cam chanh v.v..).
  Không nhất thiết phải ăn kiên quá phức tạp, vẫn có thể được uống bia, rượu ở mức độ ít. Người nào bị bệnh Gút nên ăn tươi vài bữa cho bệnh phát lại dùng thuốc này đặc trị luôn.
  Trẻ em dưới 16, người già cao tuổi dùng liều bằng nửa người lớn.
  Thuốc này không có tác dụng điều trị trong các trường hợp đau do bị kéo cơ, giãn cơ,sưng tấy do va đập tai nạn,những người viêm cầu thận nặng không nên dùng.Thời gian dùng thuốc ăn khỏe hơn.
  Thời gian đoạn thuốc đang thẩm thấu, một số ít người có thể hơi bị mệt và nấc nhẹ,không nên lo lắng, một vài tiếng sau sẽ hết và trở lại bình thường
  Những trường hợp huyết áp thấp thì nên ngậm thuốc sau bữa ăn.
  Thuốc này chỉ cần uống tại nhà không phải đến bệnh viện điều trị mất nhiều thời gian và tốn kém.

  Các bạn chú ý rằng vì vấn đề sức khỏe là rất nghiêm trọng liên quan đến tính mạng con người cho nên tất cả các loại thuốc mình rao bán đều đã được kiểm chứng bằng thực tế sử dụng của ngay chính người thân trong gia đình cũng như những bạn hữu thân quen,bà con lối xóm trước khi được mình phổ biến trên các diễn đàn cho nên về chất lượng cũng như tính an toàn của thuốc có thể đảm bảo 100%.Nếu mem nào quan tâm về sản phẩm xin hãy liên hệ với thông tin theo số điện thoại của Liêm 0982723296.Xin chân thành cảm ơn!
  Ai có nhu cầu mà ở xa chúng tôi sẽ ship hàng đến tận nơi theo đường chuyển phát nhanh đẩm bảo uy tín.

  Đỗ Thanh Liêm: 0982723296
  số tài khoản: 211-100-00483820
  ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam, chi nhánh HÀ Nội

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thocon_lonton; 08/09/2013 vào lúc 09:50 PM.
  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppp

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  uppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  uppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  uppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  upppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  uppppppppppppppp cho lên đầu

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  uppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  upppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  upppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO