Chào bác bỏ sĩ! Em năm nay 24 tuổi, đã từng có ý trung nhân và chúng em cũng đã ái ân với nhau. Đợt gần đây do vừa mới chia tay bạn gái trong lúc tâm trạng không rẻ đã quá chén khi đi nhậu với bạn bè và mua đến gái mại dâm để có thể giải quyết nhu cầu. Gần đây, em thấy quy đầu nổi mụn, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới công tác và đời sống hằng ngày của em. Xin hỏi bác sĩ quy đầu nổi mụn là dấu hiệu triệu chứng bệnh lý gì? Em xin cảm ơn bác bỏ sĩ!. (Em Bùi Thiên V, 24 tuổi, nhân viên SEO tại Hà Nội).Rất cảm ơn V đã gửi câu hỏi về địa chỉ Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, phòng khám chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc quy đầu nổi mụn nhằm mục đích là em và Các bạn phái mạnh hiểu rõ hơn.Tư vấn của thầy thuốc chuyên khoa về trường hợp của em:“Cậu nhỏ” nam giới thực hiện nhiệm vụ bài xuất và phóng tinh để “duy trì nòi giống giống”, tuy nhiên lại thường dễ bị vi trùng, nấm tấn công gây viêm nhiễm.Trường hợp em V, một vài thầy thuốc cho biết: “Em V chia sẻ quy đầu nổi mụn tuy nhiên không bộc lộ rõ hơn một vài hiện tượng cũng như hiện tượng đi kèm về mức độ, dấu hiệu như thế nào…Chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn em mắc bệnh gì, vì có nhiều bệnh lý cũng có biểu hiện quy đầu nổi mụn. Vì vậy, mời em tới địa chỉ để các chuyên gia tìm ra xác thực bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp.”
Xem thêm: thủ thuật bao quy đầu

Quy đầu nổi mụn dấu hiệu bệnh gì?

Viêm nhiễm bao quy đầu
 • Quy đầu nổi mụn dạng mẩn đỏ, sưng tấy cậu nhỏ, ngứa khó chịu…là triệu chứng của Viêm bao quy đầu.
 • Nặng hơn sẽ gây bao quy đầu chảy dịch có mùi khó chịu, viêm da rộng ra xung quanh quéo.
 • Tình trạng Bệnh viêm bao quy đầu có lẽ sẽ do abc bừa bãi, thủ dâm hoặc tư thế quá mạnh gây thương tổn “cậu nhỏ”, vệ sinh chăm sóc không sạch sẽ…

Mụn rộp sinh dục
 • đấng mày râu mgười bệnh có thể phát hiện quy đầu nổi mụn nước, đựng mủ, dễ vỡ vạc ra gây đau xót, ngứa khó chịu…chính là hiện tượng dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục.
 • Ngoài ra, có có một số hiện tượng như sốt cao, đau nhức thân thể, nổi hạch bạch huyết ở bẹn…
 • Mụn rộp sinh dục thường truyền nhiễm qua tình dục ko an toàn, tiếp xúc vết thương hở viêm nhiễm…

Mụn cóc sinh dục
 • Quy đầu nổi mụn nhỏ li ti, u nhú, sau ấy lớn mạnh to lên và tập trung thành vùng như mào gà thì nguy cơ đã mắc bệnh xã hội bệnh sùi mào gà.
 • thoạt đầu các nốt mụn nhỏ không gây ngứa nhưng lúc to dần lên gây cản trở chuyển di cuộc sống người bị bệnh. lúc sang chấn, sờ nắn gây đổ vỡ mụn đau đớn, khó chịu và dễ nhiễm trùng.
 • cố nhiên dấu hiệu trên là cơ thể mệt mỏi, chán ăn, sức khỏe giảm sút…
 • bệnh sùi mào gà truyền nhiễm chủ yếu qua đường ân ái không an toàn, từ người của mẹ sang người con, xúc tiếp gián tiếp, vùng da và niêm mạc tiếp xúc với vết thương hở.
 • Nếu không được chữa trị kịp thời, có lẽ sẽ dẫn đến ung thư dương vật.

Biện pháp phòng hạn chế quy đầu nổi mụn

Có nhiều bệnh lý gây ra quy đầu nổi mụn, tuy nhiên, cánh mày râu cũng nên có những biện pháp phòng hạn chế bệnh công hiệu. các hiện tượng không biết ràng làm cho đấng mày râu chủ quan, dễ dàng bỏ qua dẫn đến bệnh càng nặng, đưa ra cách chữa cạnh tranh và gây ra biến chứng nguy hiểm.
 • Chăm sóc “cậu nhỏ” sạch sẽ: Cánh mày râu thường chủ quan bỏ qua chăm sóc “cậu nhỏ” nhằm hạn chế nguy cơ hiện tượng viêm nhiễm.
 • làm tình an toàn: một số quá trình trình viêm nhiễm vùng kín thường lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn. Đặc biệt, sùi mào gà có khả năng lây nhiễm cho bạn tình đề cập cả sử dụng bao cao su, vì vậy, bệnh nhân hãy điều trị khỏi trước khi có một vài hoạt động tình dục.
 • ko nên sử dụng một vài dung dịch vệ sinh đựng hóa chất mạnh hoặc thủ dâm quá nhiều có lẽ sẽ gây thương tổn thằng nhỏ, khiến cho vi rút, nấm dễ dàng tấn công gây bệnh viêm nhiễm.
 • giảm thiểu bia rượu, thuốc lá cất nhiều chất độc hại tác hại tới của quý, khiến cho giảm chất lượng tinh trùng, tác hại tới chức năng sinh sản.
 • lúc có triệu chứng bất thường như quy đầu nổi mụn, đấng mày râu không nên giấu bệnh mà hãy đến các phòng khám uy tín để có thể khám đưa ra cách chữa bệnh kịp thời.