CÁC MẸ THÂN MẾN ,BÊN CẠNH CHÚNG TA LUÔN LUÔN CÓ NHỮNG NGƯỜI ĐANG LÀM BẠN VỚI THUỐC ,CÓ THỂ LÀ CHA ,LÀ CHỒNG LÀ EM HAY BẠN BÈ ,ĐỒNG NGHIỆP,HÚT THUÔC LÁ KHÔNG CHỈ CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE MÀ CÒN LÀM XẤU ĐI CẢ NGOẠI HÌNH BÊN NGOÀI ,NHỮNG NGƯỜI HÚT THUỐC LÁ NHIỀU RĂNG THƯỜNG BỊ Ố VÀNG ,MIỆNG THÌ CÓ MÙI CHƯA KỂ ĐẾN VẤN ĐỀ LỢI BỊ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO , DÙ CÓ LÀM CÁCH NÀO ĐI NỮA CŨNG KHÔNG XÓA TAN ĐƯỢC NỖI LO NÀY ,CÔNG TY CHÚNG TÔI HIỆN CÓ 1 SẢN PHẨM CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐÁNH BAY NỖI LO ẤY
Kem đánh răng dành cho người hút thuốc - Smokers toothpaste
Kem đánh răng dành cho người hút thuốc là sự kết hợp giữa công dụng loại bỏ vết bẩn cứng đầu dính trên men răng và hương thơm khuynh diệp, hạt hồi và bạc hà mạnh mẽ, đặc biệt thích hợp cho người hút thuốc.
Chiết xuất từ bột dolomite giúp trắng sáng bóng và chắc khỏe, đồng thời đẩy lùi nguy cơ sâu răng tối đa. Với khả năng kháng khuẩn tự nhiên vượt trội, Smokers toothpaste bảo vệ răng bạn hoàn toàn khỏi các loại vi khuẩn gây hôi miệng.


sản phẩm cùng loại
Kem đánh răng thảo mộc - Herbal toothpaste
Ứng dụng hoạt chất làm trắng răng trong khi vẫn an toàn cho men răng của bạn, chứa diệp lục giúp tăng chất kiềm, làm dịu các mô da ở miệng. Làm sạch răng, cho hơi thở thơm mát và giúp ngăn ngừa sâu răng và sự tích tụ các mảng bám. Với chiết xuất từ 11 loại thảo dược nổi tiếng và Totarol, Herbal toothpaste có thể đánh bay 90% vết vàng ố và mảng vôi bám trên răng, ngoài ra còn mang lại khả năng kháng khuẩn tự nhiên và phục hồi nhanh chóng khi răng bị ê buốt và khó chịu. Sự hòa trộn của tinh dầu bạc hà, hạt hồi và khuynh diệp dịu mát đem lại hơi thở thơm tho và sảng khoái. Điểm đặc biệt nhất của kem đánh răng thảo mộc là không chứa fluoride – tác nhân quan trọng nhất gây ra hiện tượng xỉn màu và rỗ trên men răng. 100% chiết xuất tự nhiên, không chứa chất bảo quản và tạo màu.

Lh nhanh tay đặt hàng giao hàng tận nơi
sđt 01695 307 693