L’ovite Paris vốn là thương hiệu mỹ phẩm có uy tín ở Việt Nam, với các dòng sản phẩm làm sạch, dưỡng da chống nắng, dưỡng sáng, chống lão hóa, trang điểm với chiết xuất ngọc trai và đá quý cùng các công nghệ hiện đại trong sản xuất.
Năm 2011, L’ovite Paris vừa cho ra đời dòng sản phẩm làm trắng da thế hệ mới True Blanc. Được đặc chế theo công thức độc quyền, True Blanc xuất sắc mang lại một làn da trắng thực sự toàn diện bằng cách tập trung vào ba bước liên kết: thanh sạch sáng da, làm trắng tập trung và dưỡng ẩm sáng da. Hiệu quả dưỡng trắng da đã được kiểm chứng với tác động vượt trội từ các thành phần hoạt tính như Keratoline, Alpha-Bisabolol, ActiveWhite, Vitamin Complex, Fructiplex, White Flower Complex, Oligo-HA và Creasome.

Bộ sản phẩm dưỡng da bao gồm:
1/ Whitening Toner: nước làm mềm mát thanh sạch sáng da
Nước làm mềm mát làm thanh sạch bề mặt da và lỗ chân lông giúp trẻ hóa làn da mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mát dịu. Whitening Toner giúp tăng cường khả năng hấp thụ các thành phần hoạt tính trong các sản phẩm dưỡng da tiếp theo cho làn da rạng rỡ và sáng tự nhiên.
2/ Whitening Program:Tinh chất dưỡng trắng da

Bộ tinh chất dưỡng trắng da kết hợp các thành phần làm trắng hiệu quả nhất và công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất. Whitening Program hạn chế hình thành hắc tố Melanin trên da suốt cả ngày đồng thời ngăn chặn hình thành Melamin vào ban đêm, nhờ đó hoàn thành hiệu quả quá trình dưỡng sáng da một cách toàn diện từ trong ra ngoài.
3/ Demela Spotlight:Đặc trị vùng da tối màu

Đặc trị giàu các tác nhân làm trắng sâu những vùng da tối màu hay điểm đốm sẫm màu trên da nơi hắc tố Melanin hình thành nhiều. Sản phẩm với các thành phần hoạt tính tác động tập trung làm trắng hiệu quả và nhanh chóng.
4/ Whitening Cream: Kem làm trắng da

Kem làm trắng da chăm sóc lớp biểu bì tạo ra một nền da thực sự trắng sáng. Ngoài ra, Whitening Cream còn cải thiện độ săn chắc và dưỡng ẩm cho da, khôi phục lại trạng thái cân bằng, giúp da không còn dấu hiệu mệt mỏi do tác hại từ tia cực tím hay việc tiết mồ hôi.

Chomypham.com cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm Lovite chính hãng, mức chiết khấu và khuyễn mại hấp dẫn.

Chomypham.com còn cung cấp những dòng mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay, mời mọi người click vào chomypham.com để tham khảo và tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm

Chợ Mỹ Phẩm Online - Công ty CP TM Công Nghệ và Truyền Thông YOS

Địa chỉ:28 TT 3B KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.22 199 895 hoặc 04. 66 829 290
Di động: 0904 202 115
Fax: 04.33120336
Website: http://www.chomypham.com