Chào các anh chị em thân mến!
Em là họ tên thật là Trịnh Ngọc Dũng, quê ở Bắc Giang, hiện là công chức Nhà nước. Cách đây 6 năm, hồi đó em mới lấy vợ, chưa ràng buộc gì nhiều nên em mải chơi game, chơi quên ăn quên ngủ, thâu đêm suốt sáng. Rồi sau đó sức khỏe cũng bị hao mòn, suy kiệt.
Một ngày sau khi em chơi game xong và chợp mắt một lúc rồi dậy ăn sáng, ăn xong bỗng bụng đau quặn thắt như thể bị đứt từng đoạn ruột. Cả nhà cuống lên đưa em đi viện, từ viện huyện, đến Viện đa khoa tỉnh Bắc Giang đều không phát hiện ra bệnh gì cả, mỗi viện có một kết luận: nào là bệnh dạ dày, nào là viêm tụy cấp… Cả nhà và bản thân em bắt đầu tỏ rõ sự tuyệt vọng vì bệnh em ngày càng trầm trọng, không ăn được gì, không uống được gì.
Sau đó em được một bác sĩ tư vấn nên đưa lên Bệnh viện Bạch Mai. Em được các bác sĩ ở Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai cho đi rửa ruột, làm các xét nghiệm và nội soi.
Khám xong, Bác sĩ kết luận: Em bị bệnh viêm đại tràng cấp tính thể co thắt, gan nhiễm mỡ, nhu mô không đều, có biểu hiện gan to; Bác sĩ Trưởng khoa Tiêu hóa nói với em rằng từ nay tuyệt đối không được uống rượu, không được thức khuya, và chủ yếu ăn cháo, những đồ mềm, chứa nhiều chất xơ, chú ý dùng thuốc theo đúng liệu trình của Bác sĩ đã hướng dẫn…
Về nhà, khi đó em vẫn chưa ăn uống được gì cả. Vì hễ cứ ăn, uống bất cứ thứ gì vào là lại nôn ra hết sạch. Vì vậy em phải cắm truyền nước hoa quả, đường trong suốt 3 tháng kết hợp dùng thuốc tây theo đơn của Bệnh viện Bạch Mai. Trong quá trình điều trị em đã dùng kết hợp giữa thuốc tây và sản phẩm Nấm lim xanh. Sau 5 tháng, bệnh của em bắt đầu thuyên giảm và em bắt đầu tập ăn cháo loảng nấu nhuyễn. Từ đó đến nay, em bắt đầu dùng Nấm lim xanh đun nước uống hàng ngày, bệnh khỏi, da dẻ hồng hào và gan khỏe mạnh.
Trên đây là câu chuyện của em cách đây 6 năm, xin chia sẻ lại với anh chị em trong cộng đồng biết.
Hãy đi đúng viện và dùng sản phẩm Nấm lim xanh hàng ngày, sẽ rất tốt cho sức khỏe các anh chị ạ.
Hiện em có lập shop bán Nấm lim xanh online vừa chia sẻ kinh nghiệm bản thân, vừa tư vấn giúp cộng đồng để dùng Nấm lim xanh sao có hiệu quả.
Fanpage: http://bit.ly/1WxAnpo
Kênh youtube: http://bit.ly/1YZz14H
Mời anh chị em vào thăm shop của em nhé. Cần gì tư vấn em luôn sẵn sàng ạ!
Cảm ơn anh chị ạ!