Gần đây tôi có đọc một số comment, chia sẻ của các bạn trên các diễn đàn, mạng xã hội về những hậu quả khi điều trị sẹo lồi không đúng cách hoặc trị sẹo không đúng phương pháp. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo lồi thành công của mình, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất.

Trước đây, tôi cũng giống như các bạn, tìm hết các phương pháp này đến phương pháp khác để trị sẹo lồi, từ điều trị bằng các mẹo vặt tự nhiên như mọi người thường mách đến các loại thuốc trị sẹo lồi đắt tiền… nhưng vết lồi vẫn không hết được (do tôi bị sẹo lồi cao và diện tích lớn do tai nạn nên điều trị khó khăn hơn những vết sẹo lồi do mụn).
Tuy nhiên, tôi vẫn tin tưởng mình sẽ tìm ra giải pháp điều trị sẹo hiệu quả nên tôi rất chịu khó tìm hiểu những thông tin trên mạng, tham khảo ý kiến bạn bè và gọi điện đến các trung tâm điều trị để được bác sĩ tư vấn. Qua quá trình tìm hiểu, tôi đã quyết định lựa chọn điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao – công nghệ Peeling. Vì qua tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như sự hỗ trợ tư vấn của các bác sĩ tôi đã tin tưởng công nghệ này sẽ giúp tôi có được kết quả trị sẹo cao. Sau 2 lần trị sẹo lồi bằng công nghệ peeling, tôi đã có kết quả điều trị thành công ngoài sự mong đợi.
Chắc chắn các bạn đang băn khoăn không biết công nghệ peeling là như thế nào? Tôi xin chia sẻ với các bạn là tôi hoàn toàn thấy hài lòng khi trị sẹo bằng công nghệ này. Đặc biệt trước khi điều trị, bác sĩ đã giải thích và tư vấn cho tôi rất kỹ để tôi hiểu và cảm thấy an tâm mọi mặt mới thực hiện điều trị sẹo lồi.

Bác sĩ cho tôi biết: công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả - peeling được coi là giải pháp trị sẹo lồi hiện đại đảm bảo tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau khi điều trị. Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo lồi và tinh chất này sẽ tác động thấm vào sâu bên trong lớp da giúp ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sinh ra, kích thích lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới, theo đó tế bào làm lồi của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được căng mịn dần lên sau điều trị. Hơn nữa, bác sĩ cũng cho biết công nghệ này sẽ giúp vùng da bị sẹo trở nên mịn và phục hồi nhanh chóng nhờ các dưỡng chất được bác sĩ đẩy sâu vào vùng da bị sẹo. Đồng thời để bề mặt da vùng sẹo trở nên săn chắc tự nhiên, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional để điều trị.
Thực sự tôi thấy sử dụng phương pháp chữa sẹo lồi bằng công nghệ peeling là hoàn toàn đúng đắn. Hiện tại vết sẹo của tôi đã lành hẳn, vùng da trở nên tự nhiên, tôi hài lòng với kết quả trị sẹo này. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ giải pháp trị sẹo lồi của tôi đến mọi người, hy vọng chút kinh nghiệm này sẽ giúp mọi người trị sẹo thành công.