Chia sẻ kinh nghiệm mua mật ong ở đâu nguyên chất?

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O41326O8
  Tình Trạng: Còn hàng

  MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

  Sức khỏe gia đình bạn phụ thuộc vào quyết định mua hàng của bạn

  Chào bạn,

  Nếu bạn đã nghe nói về hương vị thơm ngon của mật ong hoặc bạn bất ngờ khi biết nhiều lợi ích thiết thực từ mật ong, việc tiếp theo bạn sẽ tìm một nơi hay một thương hiệu mật ong nào đó uy tín, đáng tin để mua mật ong về thử thật hư. Sau đó bạn tìm kiếm trên mạng “Mua mật ong ở đâu nguyên chất?” thì sẽ có hàng trăm kết quả và nơi nào cũng khẳng định mật ong của mình là 100% nguyên chất. Vậy bạn làm sao chọn đây?

  Lần trước mình có dịp chia sẻ cách Mua mật ong nguyên chất thông qua người bán hàng, nhưng nếu phương pháp trên vẫn chưa thuyết phục được bạn hoặc bạn là một người mua hàng khá kỹ tính hay sau khi tìm đến nhiều người kinh doanh mật mà bạn cảm thấy họ không đáng tin nên chưa dám mua hàng thì kỳ này mình xin gợi ý một cách nữa để giúp bạn trả lời câu hỏi "Mua mật ong ở đâu nguyên chất?" nhưng đòi hỏi bạn hơi bỏ công sức một chút.

  >>>> Bạn PHẢI đọc: MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT ONLINE: CÓ NGƯỜI THẬT MỚI CÓ MẬT ONG THẬT!

  Nhờ bạn bè có quê gần các trại ong mua giúp

  Bạn bè là những người có mối quan hệ lâu dài và qua năm tháng ít nhiều tạo trong bạn sự tin tưởng hơn nữa họ lớn lên ở nơi có truyền thống nuôi ong lấy mật thì chắc chắn là họ hiểu về mật ong hơn ai hết. Có thể với mối quan hệ tốt ở quê nhà, bạn bè sẽ mua mật ong nguyên chất rất chất lượng với giá rất tốt. Hãy nhờ họ mỗi lần họ về quê thăm nhà mỗi dịp lễ tết.

  Đến tới cái trang trại nuôi ong để tìm mua mật ong nguyên chất

  Một trại ong Homee tại Daklak

  Đây có lẽ là cách cuối cùng và cũng là cách chắc ăn nhất đối với nhiều bạn muốn mua mật ong nguyên chất, tới trại ong gặp những nông dân nuôi ong là bạn đã tìm đến tận gốc của nguồn mật ong cung cấp trên thị trường hiện nay. Việc cần làm hãy đi một vòng xem sản phẩm mật của từng hộ nuôi ong để so sánh giống như một số người mua hàng thông minh vẫn hay làm.

  Có một điều thú vị là đến các trại ong ngoài mua mật ong bạn còn thấy được quy trình nuôi ong lấy mật và tìm hiểu cuộc sống của người nuôi ong, người nông dân sẵn sàng mời bạn vào tham quan và bán cho bạn cả sáp ong (sáp ong ăn rất ngon). Gặp họ rồi thì sau này không ai có thể dùng mật ong kém chất lượng qua mặt bạn được.

  >>>> Xem thêm: QUY TRÌNH CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG CHAI MẬT ONG NGUYÊN CHẤT HOMEE

  Mình xin giới thiệu cho bạn một vài tỉnh có trang trại ong: mật ong hoa cà phê và hoa cao su có ở các vùng cao nguyên như Bảo Lộc, Đaklak, … ; mật ong hoa chôm chôm, hoa nhãn có ở các tỉnh Đông Nam Bộ và miền Tây nơi là vườn cây ăn trái của đất nước như Long Khánh, Đồng Nai, …; mật ong hoa vải có ở Bắc Giang. Và còn rất nhiều loại mật ong từ các loài hoa khác nữa.

  Mật ong luôn mang hương vị đặc trưng của vùng đất, loài hoa mà nó hút mật. Nếu là người sành ăn có thể biết ngay là đặc sản mật ong của vùng nào, đó là cái "sướng" của người thưởng thức! Còn những người nuôi ong như chúng mình có cái sướng rất riêng: đó là được đặt chân đến những vùng đất mới để mang mật ngọt cho đời...

  Tóm lại, mình chia sẻ đến bạn 3 cách mua mật ong nguyên chất là mua bằng cách đánh giá người bán hàng, nhờ bạn bè có quê hay nhà gần các trại ong mua giúp và cuối cùng là trực tiếp tìm đến những hộ nuôi ong để tìm mua. Với mức độ tiện lợi giảm dần nhưng độ tin cậy tăng dần. Hãy tìm hiểu thật kĩ một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng rồi yên tâm sử dụng lâu dài, vừa yên tâm vừa đỡ tốn thời gian nữa. Điều đó xứng đáng để bạn đầu tư công sức phải không bạn? Tìm hiểu 1 lần và hoàn toàn tin tưởng để sử dụng về lâu dài.

  Xem thêm Video: CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ PHÂN BIỆT MẬT ONG THẬT VÀ GIẢ - THỰC TẾ PHŨ PHÀNG
  Cùng lắng nghe các cảm nhận của nhiều khách hàng khác dành cho Homee TẠI ĐÂY
  BÙI HỮU MINH SANG - Chủ sáng lập 0904 132 608sangbhm@gmail.com

  Riêng thương hiệu Mật ong nguyên chất Homee thì bạn sẽ dễ dàng biết được thông tin:
  - Về người kinh doanh qua buihuuminhsang.com
  - Chia sẻ kinh nghiệm về mật ong và nguồn gốc trại ong qua matongdinhduong.com
  - Hoạt động kinh doanh thường xuyên của Homee qua: homeefarm.com
  - Cộng đồng thường xuyên sử dụng mật ong qua Fanpage: https://www.facebook.com/matonghomee
  4 địa chỉ này sẽ giúp bạn phần nào thêm tin tưởng TRƯỚC khi sử dụng mật ong Homee vì “Có người thật mới có mật ong thật!”

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BuiHuuMinhSang; 18/07/2018 vào lúc 10:00 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO