Ai cũng khoe điều tốt đẹp, ko ai lôi cái xấu ra khoe nhưng thật tâm muốn chia sẻ với mọi người về một khoảng thời gian khủng hoảng mà em phải vượt qua cùng với sự tàn phá nặng nề bởi mụn, da thì sần sùi, sạm đen đi, đến nỗi ko còn nhận ra mình luôn.
Có 1 t/gian đi ra đường là phải đội thêm nón, đeo thêm mắt kiếng cho nó che bớt mặt đi ấy :-p. Đễn nỗi đi chơi cắm trại hay du lịch qua đêm với bạn bè là khi đi tắm, tẩy trang phải cắp thêm cái cây che khuyết điểm và hộp phấn, đặng che che đậy đậy trước khi lộ nguyên hình . Đi tắm biển thì chỉ dám ngồi trên bờ, vì sợ xúng tắm nước lấy hết phấn, còn cái mặt mộc ko ai coi nổi :v.
.
Thế mà bây giờ sau nhiều phương pháp đủ kiểu thì cũng tìm ra cách lấy lại làn da như ban đầu rồi (chỉ 2 hủ sữa ong chúa mà nhà ông anh nuôi và cho). Mừng lắm, chỉ muốn khoe và khoe mà thôi. Chia sẻ thế để mọi người có ai da đen, da xấu, nám, thâm do mụn hay nếp nhăn nhiều thì cũng đừng bùn, có cách giải quyết hết, chỉ là mình ko chịu thử mà thôi...

Mà nói thêm là da em vốn dĩ ko có đen, chỉ là bị mỹ phẩm các kiểu nó hại cho tan tành thôi. Chữa lành da rồi lại đẹp lại hihi. Bây giờ thì em dùng thích quá nên ông anh cấp hàng cho bán lun rồi. Đảm bảo nguyên chất từng giọt sữa nhé các mẹ.

EM CHIA SẺ SƠ TÍ VỀ CÁCH DÙNG CHO HIỆU QUẢ

VỀ CÁCH UỐNG:
eM cũng rất chi là làm biếng uống, cho đến khi có một chị khách nhắn tin phản hồi rằng: "Em ơi, vừa uống vừa bôi hiệu quả tốt ghê em ạ. Da sáng mịn thấy rõ lun. Hồi trước ch chỉ bôi không thôi thì thấy hơi chậm".
Em bắt đầu thấy quan tâm đến khâu này , ngày 2 lần sáng và tối. Pha sữa ong chúa, mật ong và chanh theo tỉ lệ trong hình rồi uống, không gắt cổ nữa mà rất ngon là đăng khác. Uống được 1 tuần là nghiện lun. Da sáng thiệt :* :* :*. Bởi vậy, uống tốt cực kì nhé khách. NGỦ NGON HƠN, THẤY NGƯỜI KHỎE HƠN, DA SÁNG MỊN HƠN, HỒNG HÀO HƠN RẤT NHIỀU...(Đó là những công dụng thấy được trước mắt, còn phòng bệnh chữa bệnh thì chưa kể đến nhé).

CÁCH BÔI:
Bôi thì chỉ cần mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng thôi. Rửa mặt sạch với nước ấm (nếu có make up thì phải tẩy trang sạch trước, để 1 lúc cho da bình thường lại, rồi rửa lại với nước ấm), lau khô và lấy 1 ít bôi đều 1 lớp mỏng lên khắp da mặt (trừ vùng mí nhé, vì em ấy rất chua, rửa không cẩn thận nó rớt vào mắt thì hơi cay thôi chứ ko có gì đáng ngại hết ). Sau đó để tầm 45 phút đến 1 tiếng (30 phút cho người bôi lần đầu). Sau đó rửa lại với nước sạch, đảm bảo sờ lên da sẽ mịn màng mà mượt vô cùng :*.

Da em ngày xưa, đã có bôi kem để che đi vết thâm nhưng che không hết được vì quá nhiều :
Sau 5 tháng dùng:So sánh cận cảnhSản phẩm em đang dùng, sữa ong chúa do người nhà nuôi và do em tự tay gắn nhãn mác.

Công dụng: Trị mụn, da sáng hồng hào tự nhiên, se khít lỗ chân lông, điều trị thâm nám, tàn nhang, khắc phục và ngăn ngừa lão hóa, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Địa chỉ FB cho các mẹ tham khảo:
https://www.facebook.com/gaunho.135