Sau đây Tony Vũ sẽ hướng dẫn các bạn vuốt sáp từ những điều căn bản nhất sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó và hiểu về sáp vuốt tóc từ những điều căn bản nhất nhé. Làm sao để có một mái tóc vuốt đầy lịch lãm hay cá tính là câu hỏi của rất nhiều người hãy cùng xem 5 cách tạo kiểu dáng tóc đẹp nhé


Hãy gội đầu thật sạch và làm khô tóc

Trước tiên, bạn cần gội đầu thật sạch để trôi đi những bụi bẩn hay những phần sáp còn lại tên tóc từ hôm trước. Hãy sử dụng dầu gội dành cho nam là gội sạch những thứ đó. Sau khi gội đầu xong bạn nên chọn một chiếc khăn bông mềm, thầm khô tóc, không nên vò hay xoa tóc vì nó sẽ làm mái tóc rối tung và dễ bị tổn thương. Bạn cũng có thể dùng máy sấy để làm khô tóc, nhưng không quá lạm dụng là được.

Lựa chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp

Hiện nay có rất nhiều loại sáp vuốt tóc trên thị trường và chúng đáp ứng phù hợp cho từng loại tóc hay nhu cầu của người sử dụng. Việc của bạn là nên cần có sự tư vấn của người bán hàng để có được loại sáp phù hợp với tóc của mình.

Đối với loại tóc cứng thì có loại sáp làm tóc mềm hơn và dễ theo nếp hơn. Với loại tóc mỏng thì có loại sáp giúp tóc dày hơn hay loại sáp không bóng, không gây bêt dính….như sáp by vilain, Sáp subtil clay wax Bạn hãy lựa chọn cho phù hợp với chất tóc của mình nhé !

Xịt gôm và sấy tóc

Để vuốt sáp thì bạn nên nhớ làm cho mái tóc khô. Với mái tóc mỏng bạn có thể xịt một lớp gôm khi tóc còn ẩm để cố định nếp sau đó sấy tóc từ dưới lên để tăng độ dày cho tóc. Hoặc sau khi vuốt sáp xong bạn cũng có thể xịt một lớp gôm lên để giúp giữ nếp tóc lâu hơn.

Vuốt sáp và tạo kiểu

Tiếp đến, là việc bạn vuốt sáp và tạo kiểu cho tóc. Đây là việc bạn làm hàng ngày và nghĩ chúng đơn giản nhưng không hẳn là như vậy. Bạn hãy lấy sáp ra lòng bàn tay, tùy vào độ dày của mái tóc mà bạn lấy. Nhớ là tay của bạn phải khô thì sáp mới xoa được trong lòng bàn tay. Sau đó vuốt lên tóc theo kiểu mong muốn và tạo kiểu cho chúng. Bạn cũng có thể dùng lược để tạo kiểu, giúp mái tóc mượt mà hơn.

Xịt spray giữ nếp cho tóc

Mình thấy rằng, để cho mái tóc vừa vuốt sáp của bạn không bị mất dáng và bẹp. Thì lên xịt một lớp spray lên tóc, nó giúp cố định kiểu tóc và giúp tóc giữ nếp theo ý muốn của bạn.

Shop Tony Vũ chúc bạn sẽ có được mái tóc ưng ý !

Hãy đến với Tony Vũ tại 21 ngõ 150 Hoa Bằng, Hà Nội. Để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng nhé.