“Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?” là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm tới bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để phẫu thuật chữa bệnh trĩ. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề trên, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đã chia sẻ một số thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu chia sẻ: Hiện nay, không thể định một mức giá cụ thể cho một lần phẫu thuật bệnh trĩ bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là:- Tình trạng bệnh: Tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, chi phí phẫu thuật cũng sẽ có sự chênh lệch. Với trường hợp bệnh mới phát triển hoặc tái phát thì chi phí điều trị sẽ ít tốn kém hơn giai đoạn bệnh phát triển nặng.
Bạn đang lo lắng về chi phí cắt trĩ?
- Cơ sở điều trị: Đây là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết định đến giá thành phẫu thuật của mỗi người. Nếu lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn, đảm bảo mang lại kết quả điều trị cao.Ngược lại, nếu vì ham rẻ mà tìm đến các cơ sở kém chất lượng thì người bệnh có thể không chữa khỏi bệnh mà lại mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác.- Phương pháp phẫu thuật: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người mà chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau. Hiện nay, có nhiều cách phẫu thuật trĩ khác nhau như: Thắt dây thun, chích xơ, quang đông bằng nhiệt, PPH, Longo, HCPT… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và mức chi phí khác nhau. Các phương pháp phẫu thuật hiện đại hơn sẽ có mức chi phí cao hơn các phương pháp chữa trị truyền thống.Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu? Tóm lại, không thể đưa ra một mức giá cụ thể cho việc phẫu thuật bệnh trĩ. Vì thế, nếu bạn đang có dấu hiệu của bệnh trĩ, hãy tới các cơ sở y tế chữa trị ngay để giảm bớt được chi phí, tránh để bệnh chuyển nặng, gây khó khăn trong quá trình điều trị cũng như chi phí ngày càng cao.Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu

Hiện nay, để điều trị hiệu quả bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ. HCPT là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. HCPT là phương pháp sử dụng trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, búi trĩ sẽ se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh thừa lập tức rụng đi.Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống khác với các ưu điểm nổi bật như:- Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 15-20p.- Hiệu quả cao, an toàn, đáng tin cậy.- Ít đau đớn, xâm lấn tối thiểu, không mất máu.- Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.- Không gây biến chứng và không gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận ở hậu môn.- Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát bệnh.