Nâng mũi Aquamid là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Trong đó Aquamid là tên của một loại chất làm đầy được tiêm vào mũi để cải thiện đường nét và hình dáng. Một số bạn ngại “dao kéo” đã tìm đến giải pháp này. Nhưng chi phí nâng mũi bằng Aquamid trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch ở nhiều địa chỉ.Thực ra, mức giá của việc nâng mũi bằng Aquamid phụ thuộc vào nhiều khía cạnh. Địa chỉ thực hiện mà các bạn lựa chọn phải có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, cơ sở vật chất tốt. Quan trọng hơn là chất làm đầy có đúng chuẩn, đã được kiểm nghiệm chưa.

Tuy nhiên, theo như nhiều lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi bằng Aquamid này vẫn còn tồn đọng những nhược điểm. Đó là khi thực hiện biện pháp này, hiệu quả duy trì khá ngắn. Chất làm đầy mau tiêu biến, mũi sẽ trở lại bình thường. Không chỉ vậy, nâng mũi không phẫu thuật này lại “kén” dáng mũi. Chỉ những chiếc mũi ít khuyết điểm thì mới có thể thực hiện được. Vì thế, thay vì quan tâm đến chi phí nâng mũi bằng Aquamid, các bạn nên phẫu thuật nâng mũi để có kết quả tốt nhất.Chi phí nâng mũi bằng Aquamid – Tuyệt chiêu tạo nên chiếc mũi thanh tú
  • Ở nâng mũi Hàn Quốc: bác sĩ sẽ dùng 100% sụn nhân tạo để nâng mũi. Chất liệu này đã được kiểm tra chất lượng về độ an toàn và tương thích với cơ thể trước khi tiến hành. Thời gian tiến hành khá nhanh và giá thành cũng được nhiều khách lựa chọn.  • Ở nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này là sự kết hợp kép của sụn nhân tạo và sụn tự thân. bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân của chính khách hàng. Thông thường là ở vành tai. Kỹ thuật này được diễn ra trong môi trường vô trùng, nghiêm ngặt với các bước đúng chuẩn của bộ Y Tế. Việc lấy từ chính cơ thể của bạn sẽ được tạo nên những mảnh sụn ghép rất bền vững.  • Còn đối với nâng mũi S line: Những khuyết điểm “đeo bám” trên mũi sẽ được “gột rửa” hoàn toàn. Đây là giải pháp được hàng triệu người biết đến và áp dụng vì độ tối ưu nó mang lại. Đây là kỹ thuật kết hợp 3 chất liệu sụn: Sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Để tạo nên hình chữ S ưng ý nhất.Cả 3 biện pháp nâng mũi này đều sẽ giúp bạn tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý. Thời gian thực hiện nhanh chóng mà không đau, không sưng và không để lại sẹo, trường tồn với thời gian. Và điều quan trọng phẫu thuật nâng mũi còn có giá cả khá phải chăng. Không chỉ nữ giới mà “cánh mày râu” cũng ưa chuộng bởi những ưu điểm này.

>>>> Những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay.

Chi phí nâng mũi bằng Aquamid – Địa chỉ nâng mũi an toàn TPHCM

bên cạnh chi phí nâng mũi không phẫu thuật hay biện pháp phẫu thuật nâng mũi nào khác. Các bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng trước khi thực hiện. bởi khi tìm được địa chỉ nâng mũi chất lượng, ca nâng mũi của các bạn sẽ an toàn, đẹp hoàn hảo và ngược lại.

Là một trong TOP những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tọa lạc tại 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM đang được rất nhiều người tín nhiệm, từ Nam chí bắc.
>>>> Sự thật về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Khi đến đây nâng mũi, các bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tất cả các ca nâng mũi. Trong giới phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ được mệnh danh là “bàn tay vàng”. Từng tu nghiệp tại nhiều nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc như Hoa Kỳ, Hàn Quốc…. Đảm bảo đưa lại cho các bạn những chiếc mũi đẹp ngoài sức mong đợi. Dù là biện pháp nâng mũi nào cũng có thể đạt được những kết quả không ngờ được.Đồng thời, hệ thống trang thiết bị, công nghệ tân tiến luôn được cập nhật từ các nước phát triển trên thế giới. Cam kết các ca nâng mũi sẽ được diễn ra an toàn, đúng chuẩn từng milimet. Mỗi năm, nơi đây thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đem đến những chiếc mũi thách thức mọi góc nhìn như ý muốn của khách hàng.

>>>> bảng gỉ chi tiết chi phí nâng mũi bằng Aquamid.