chị em nào muốn giảm cân nhanh , an toàn , hiệu quả

  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  một dịch vụ mới cho các chị em , nhất là những người luôn bận rộn, có ít thời gian. Các chị sẽ được chăm sóc sức khỏe tại nhà với những bài tập thể dục phù hợp và được chăm sóc luôn chế độ dinh dưỡng hằng ngày cùng với 1 huấn luyện viên riêng.
  các chị tham khảo thử dịch vụ tại website này nha

  CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TẠI GIA GET PT

  VP 1 : 248 Lý Chính Thắng, P9, Quận 3, TP.HCM
  Tel : 086 6.846.468
  VP 2 : : Cụm văn phòng 1-3 đường 3/2, P11, Quận 10, TP.HCM
  Tel : 0866.846.468

  Web : www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
  Facebook : www.facebook.com/huanluyenvientaigia

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  LÝ DO ĐỂ CÓ HUẤN LUYỆN VIÊN RIÊNG TẠI NHÀ?
  Thời gian: Bạn sẽ không còn bị động về thời gian khi phải đến phòng Gym sau giờ tan tầm nữa, chỉ việc về nhà và huấn luyện viên cá nhân sẽ đến nhà dạy cho bạn. Bạn vẫn có thể sắp xếp được thời gian tập luyện 1 giờ với huấn luyện viên cá nhân của bạn và sau đó dành thời gian cho gia đình và công việc ở nhà mà không cần phải đi ra đường.
  Chi phí: Tư Vấn Viên và Huấn Luyện Viên sẽ đến tận nhà và tư vấn cho bạn về bài tập, chế độ dinh dưỡng sau đó họ giúp bạn ký kết hợp đồng. Bạn không cần phải di chuyển đến chỗ tập luyện mỗi khi có lịch tập mà ngược lại Huấn Luyện Viên sẽ đến nhà bạn đúng thời gian yêu cầu. Họ sẽ mang đầy đủ các dụng cụ cho buổi tập, bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần thật sảng khoái để một buổi tập hiệu quả. Chi phí di chuyển hoặc học tại phòng Gym cũng không phải là con số nhỏ đâu bạn.
  Rủi ro: Bạn chỉ có thời gian sau giờ làm việc nhưng lúc đó phương tiện giao thông lưu thông lại đông đúc, bạn ngại các tình huống bất ngờ xảy ra? Chính vì thế mà bạn cần có một Huấn Luyện Viên riêng tại nhà để đảm bảo cho sự an toàn, sức khoẻ của mình.
  Độ chính xác: Bạn nghĩ chỉ cần tập ngoài công viên hay tại các phòng Gym là đủ rồi? Bạn biết không, tập thể dục không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn có ảnh hưởng đến tạo nên hình dáng cơ thể nữa. Cho nên, nếu bạn tập sai động tác thì ảnh hưởng vô cùng lớn. Lại thêm một lý do thuyết phục bạn nên có một Huấn Luyện Viên riêng tại nhà rồi.
  Đẳng cấp: Bạn đã có nhà riêng, công việc kinh doanh riêng, gia đình riêng, luật sư riêng, bác sĩ riêng, giờ đây bạn cũng cần có thêm Huấn Luyện Viên riêng tại nhà để chăm sóc cho hình thể của mình .
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Add: 248 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM
  Web: www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
  Facebook: www.facebook.com/huanluyenvientaigia
  Phone: (08)66 846 468 Hoặc: 0166 4103 661(Mr. Tuấn)


  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Bạn có chắc rằng cả gia đình bạn đều khỏe mạnh? Chương trình tập thể dục tại nhà hàng đầu VN dành cho 50 gia đình family fitness đầu tiên đăng ký với giá ưu đãi nhất. Chương trình sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình khỏe mạnh và gần nhau hơn. Xin liên hệ tư vấn qua Hotline: (08)66.846.468 (www.getpt.vn)

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Để có được một sức khỏe tốt và một vóc dáng cân đối thì không có gì tốt hơn bằng việc tập thể dục đúng cách và ăn uống hợp lý mỗi ngày.

  - Bạn mong muốn có một vóc dáng gợi cảm?
  - Bạn mong muốn có sức khỏe thật dẻo dai?
  - Bạn mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho chính mình?
  Nhưng thực sự, bạn không thể thực hiện được vì bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc di chuyển đến một phòng tập thể dục. GET PT mang đến cho bạn một giải pháp tập luyện hoàn hảo
  - Tiết kiệm được thời gian.
  - Tiết kiệm được chi phí phòng Gym.
  - Chủ động hơn trong công việc và tập luyện.
  - Tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.
  - Tạo một lối sống riêng.

  Đây là một chương trình được thiết kế tập thể dục tại nhà của Công ty đào tạo và cung ứng Huấn luyện viên cá nhân tại gia GET PT

  ÔNG TY CP ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TẠI GIA GET PT

  VP 1 : 248 Lý Chính Thắng, P9, Quận 3, TP.HCM
  Tel : 086 6.846.468
  VP 2 : : Cụm văn phòng 1-3 đường 3/2, P11, Quận 10, TP.HCM
  Tel : 0866.846.468

  Web : www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
  Facebook : www.facebook.com/huanluyenvientaigia


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO