Cover sense là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Thương hiệu này được bình chọn là sản phẩm bán chạy nhất trên kênh truyền hình Home shopping TV của Hàn Quốc.

Một cảm giác thật mới mẽ khi các nếp nhăn được che phủ, giúp làn da trông tươi trẻ hơn, đồng thời sản phẩm cũng giúp che phủ tốt các khuyết điểm và tạo độ sáng cho làn da tối màu sản phẩm sẽ mang lai một làn da mềm mại sáng mịnh nhu mong muốn.


4 sản phẩm trong một bộ sản phẩm giúp bạn có thể trải nghiệm việc trang điểm đầy đủ và toàn diện giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài:Ngoài ra, bạn sẽ được tặng 1 bộ bộ sản phẩm bao gồm phấn mắt, son môi và má hồng để giúp bạn có thể hoàn thiên hơn về vẻ đẹp tự nhiên của chính bạn

Bạn hãy tự trải nghiệm để có thể cảm nhận được sự chăm sóc hoàn hảo đến từ sản phẩm bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP BỞI:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI AGAPE.
Address: 307/6 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình.
MST: 0310350692
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên các bạn không cần phải lo lắng. Mình có chứng từ nhập khẩu hẳn hoi đó. Các bạn muốn xem mình sẽ đưa cho các bạn xem nhé Các bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp: 0933287727 (duyên). Bạn cũng có thể liên hệ với mình qua: redheart1415 nguyenduyen09
Nếu các bạn muốn hiêu rõ hơn rà kiểm tra về đặc tính sản phẩm các bạn cũng có thể đến địa chỉ:lầu 3, 307/6 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình Các bạn ở TP mình sẽ giao hàng cho các bạn và nhận tiền ship. Tiền ship sẽ tính theo từng địa điểm xa gần. Free ship tại: - Chợ Bà Chiểu. - Ngã tư phú nhuận. - Công viên Hoàng Văn Thụ. Các bạn ở tỉnh gửi tiền vào tài khoản của mình sau khi nhận được tiền mình sẽ giao hàng và phí giao hàng các bạn phải chịu nhá.

SỐ TÀI KHOẢN: 5906205038308 CHỦ KHOẢN: NGUYỄN THỊ THÙY DUYÊN.