1.Giới thiệu về Nhung Hươu:
·Trải qua 2000 năm Nhung Hươu là 1 trong những thực phẩm chức năng đượcY Học Tự Nhiên đưa vào một trong 4 loại thượng dược: Cao - Nhung - Sâm- Quế.
· Nhung Hươu có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng và chữa bệnh hàng đầu cho Con Người.
· Nhung Hươu được phân thành nhiều loại (Tùy theo giai đoạn phát triển của sừng hươu.
- Nhung Huyết.
- Nhung Yên Ngựa.
- Nhung Gác Sào .
2. Công dụng của Nhung Hươu:


Các công dụng của nhung hươu đã được chứng minh rõ rệt trên lâm sàng gồm có:
·Chữa suy nhược cơ thể: người gày yếu, thiếu máu, bệnh lâu ngày hoặcbệnh người bị loãng xương, xương dễ gãy lâu lành, trẻ em chậm pháttriển, chậm mọc răng, còi xương.
·Chữa viêm khớp, đau khớp: chính nhờ chất collagen, chondroitin,glucosamin và axit hyaluronic có nhiều trong thành phần của nhung giúptái tạo sụn khớp, bôi trơn các khớp xương nên giúp giảm đau và điều trịbệnh viêm khớp hữu hiệu.
·Chữa liệt dương: Nhung tác dụng như một chất kích thích tố sinh dụcgiúp chữa chứng bất lực ở nam giới. Đối với phụ nữ bị huyết hư bănglậu, huyết trắng, hay lạnh lưng, kinh nguyệt kém, kinh không đều, lãnhcảm, những người hay đổ mồ hôi hoặc phụ nữ tắc tia sữa không nuôi conđược, nhung đem lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời làm tăng cường sinh lựcvà cải thiện rõ rệt chức năng tình dục ở nam cũng như nữ.
·Chữa các chứng bệnh tim mạch: Nhung có tác dụng nâng cao tính miễn dịchcủa cơ thể, làm tăng hồng cầu, huyết sắc tố. nhung còn giúp tăng lưulượng máu động mạch vành tim, làm mạnh tim và giúp tim co bóp mạnh hơn.Nhung giúp phòng và trị nhịp tim không đều, hồi phục huyết áp thấp domất máu cấp.
· Chữa viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa: Nhung giúp ăn ngon, ngủ ngon, phục hồi sinh lực nhanh chóng và chống lão hóa tế bào.
·Chữa bệnh tuyến vú tăng sinh: Phụ nữ dùng nhung sẽ giúp phòng ngữa bệnhung thư tuyến vú. Nên dùng trước thời kỹ hành kinh từ 10 – 15 ngày, đếnlúc có kinh thì ngưng uống.
Vớinhững công dụng trên, Nhung được xem như một loại thuốc quý nhưng cũngcần phải biết cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả tối đa.


3. CÁCH CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG NHUNG HƯƠU


I. Nhung hươu ngâm mật ong
Thái nhung hươu theo lát ngang có kích thước từ 2-2,5 cm, ở những phần cứng hơn tiếp tục dùng dao chẻ làm 4 miếng. tất cả cho vào bình đổ mật ong cho lún hết, ngâm trong khoảng thời gian 35-40 ngày thì có thể đem dùng được. (Cứ 100 gam nhung tươi ngâm với 1/4 lít mật ong).
Cách dùng: Đàn ông có thể pha thêm rượu, uống trước bữa ăn tối 1 chén con, mỗi ngày dùng 1 lần, dùng trong 1 tuần, sau đó nghỉ 1 tuần, rồi mới uống tiếp. Đối với Phụ nữ khi dùng cho vào gần 1/2 chén con, cho thêm nước cơm, đặt vào nồi cơm khi cơm cạn, đến khoảng 7-10 phút đưa ra khuấy đều và uống khi còn nóng, trước bữa ăn tối hoặc sáng. Dùng trong một tuần và nghỉ 1 tuần, sau đó dùng tiếp. (không nên uống quá ngọt).
II. Nhung ngâm rượu
Thái mỏng nhung như miếng khoai lang sắt, cho rượu nếp vào ngâm trong khoảng thời gian 50-60 ngày là dùng được. Liều ngâm mỗi lượng nhung tươi cho vào 1 chai 65ml rượu.
Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 chén con trước bữa ăn (Liu ý không nên uống nhiều trong 1 lúc và sau khi uống rượu nhung hươu không nên uống các loại rượu khác).
Nếu bạn muốn chơi sang thì cho cả cây nhung hươu vào bình pha lê, hoặc thuỷ tinh dầy, đẹp đặt ở tủ trang trí, ngâm rượu nếp trong thời gian 6-7 tháng mới dùng được, khi dùng phải pha thêm rượu. Ngâm đến khi nào khô hết thì lác thành miếng mỏng ngâm tiếp.

III. Nhung hươu sấy khô

Thái nhung thành miếng mỏng, đem sấy khô bằng điện, sau đó cho vào lọ nắp kín, khi nào dùng thì tán nhỏ, chộn với cháo để ăn. Mỗi bữa tán một miếng, ăn vào lúc nào cũng được, nhưng chỉ dùng trong 1 tuần, phải nghỉ 1 tuần, rồi mới dùng tiếp. (Cần kiểm tra thường xuyên lọ đựng nhung, đề phòng ẩm và bị mốc làm hỏng). Bài thuốc này thường dùng cho phụ nữ, người già, hoặc người không dùng được rượu.

IV Nhung hươu nấu cháo:

- Nhung hươu tươi nấu cháo
Nhung hươu tươi cắt lát mỏng nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr.(Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được). (Chú Ý phần nhung hươu còn lại Bảo quản ngăn đá đề phòng hỏng nhung hươu)
- Nhung hươu khô nấu cháo
Nhung hươu sấy khô. Cắt lát sao khô, xay nhỏ nấu với cháo trắng, ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng 5-10gr. (cháo gần chín mới bỏ nhung hươu). (Chú ý bảo quản tốt đề phòng nhung bị mốc, hỏng)

Cháo nhung hươu có công dụng: Ích nguyên khí, bổ ngũ tạng. Thích hợp với người già yếu, có các chứng suy yếu khí huyết và tân dịch như ngũ tạng suy nhược, mỏi mệt hư tổn, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoạt động sinh dục suy yếu…


4. Đối tượng sử dụng:


Do đó đối tượng cần sử dụng Nhung Hươu là:
· Người có sức khỏe và đời sống tình dục yếu.
· Người già yếu.
· Người suy nhược cơ thể, gầy yếu.
· Người đang bị: Ăn ngủ kém, đau lưng, mỏi gối, mắt mờ.
· Những Người phải đang xạ trị, hóa trị (Đang điều trị bệnh ung thư).
· Người bị suy nhược thần kinh, stress.
· Trẻ em bị: Suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn.
· Người bị suy giảm sinh lực.
· Người bị suy giảm hệ miễn dịch.
· Phụ nữ trước và sau khi sanh.


5. Nhung có thể dùng cho mọi đối tượng nhưng phải chú ý hai trường hợp sau:


1. Trẻ em dưới 6 tuổi.
Do trẻ dưới 6 tuổi hệ tiêu hóa thường chưa hoàn thiện, nên việc hấp thu 1 lượng lớn dưỡng chất rất đa dạng có trong nhung hươu là rất khó. Do vậy nên dễ dẫn tới việc rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy...
Với trường hợp này nếu trẻ quá gầy yếu và suy nhược thì phải được tư vấn kỹ của bác sĩ hoặc người am hiểu mới cho dùng.

2. Người bị bệnh cao huyết áp.
Trong nhung hươu có nhiều chất đạm và các lại khoáng chất, nguyên tố vi lượng rất tốt với cơ thể mọi người nhưng với bệnh nhân cao huyết áp thì không nên dùng vì sẽ làm tăng huyết áp không tốt.

Giá nhung tươi 1.430.000đ/100gr, Nhung khô 5.500.000đ/100gr, Nhung khô thái lát 5.500.000đ/100gr


Mr Tuấn
0902579629
Kim Minh Đạt Investment Joint Stock Company
1435 nguyen Van Linh St, My Toan 2, Phu My Hung, Dít 7, HCMC, Vietnam
Email: tuanmackmdmarket@gmail.com
Website: www.thaoduocthegioi.net
Giao hàng và chế biến tận nơi.