Chanel Bleu De Chanel

Nếu bạn đang tìm một chai nước hoa dùng được cho cả 4 mùa, dùng được cho cả ngày lẫn đêm, đi làm văn phòng hay đi sự kiện chỉ có thể Blue De Chanel. Một huyền thoại trong các huyền thoại Bleu De Chanel là chai nước hoa duy nhất có thể dùng được cho cả 4 mùa, dùng cho ngày lẫn đêm, đi làm đi chơi hay đi sự kiện mà không hề kém sang.Lạnh thì thêm một chút, nóng thì bớt đi một chút, đó là lý do vì sao Bleu De Chanel là lựa chọn số một dành cho nam từ trẻ tới già đều có thể dùng được.


Chanel luôn được định vị là một thương hiệu nước hoa hạng sang, Bleu De Chanel là một trong những sản phẩm thành công nhất của Chanel cho đến hiện tại và còn lâu thật lâu nữa mới có một chai nước hoa thay thế được nó.

Nước hoa nam Chanel Bleu (Eau De Toilette) là một trong số ít dòng nước hoa nam của Chanel phá vỡ mọi khuôn khổ, tồn tại mãi với thời gian được ra mắt vào năm 2010, 6 năm sau Chanel Bleu (Eau De Toilette) vẫn được ưu chuộng như là một loại nước hoa lịch lãm, sang trọng đặc trưng dành cho phái mạnh.

Chanel đã rất thành công với việc xây dựng hình ảnh nước hoa nam Chanel Bleu đầy nam tính ngay từ thiết kế vỏ chai vuông và đen bóng đầy huyền bí kết hợp với mùi hương Labdanum, Tiêu hồng, Hương bưởi và Gỗ đàn hương… Với 3 tầng hương xen kẽ nhau hòa quyện vào nhau tạo cho Chanel Bleu một sự kết hợp hoàn hảo của bản lĩnh, đam mê và nhiệt huyết.

Không chỉ tinh tế trong thiết kế & mùi hương Chanel còn khéo chọn tỷ lệ tinh dầu trung bình cho nước hoa nam Chanel Bleu (Eau De Toilette) với nồng độ EDT tỉ lệ tinh dầu trong Chanel Bleu chỉ vào khoảng 5 – 12% độ lưu hương từ 7-12h độ tỏa hương trong vòng 1 cánh tay.

Với độ tỏa hương trong khoảng cách chỉ 1 cánh tay không phải ai cũng đủ khoảng cách có thể cảm nhận được mùi nước hoa tinh tế ấy chỉ khi đứng cạnh nàng hoặc bất chợt qua mặt nhau mùi hương ấy sẽ làm nàng xao xuyến về bạn, về mùi hương đầy bí ẩn của bạn.

Hướngdẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có)=> freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
!-----------------------------------------------------------------
Nhắntin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205" Ms Chi"