Chăm sóc làn da đón Giáng Sinh -Khuyến mãi tưng bừng, mưa rơi quà tặng tai DrVanSpa.Vấn đề về da là vấn đề muôn thuở của các bạn gái chúng mình, mùa đông đến rồi, da tôi bị hanh khô nứt nẻ, làm thế nào tôi hết nám, làm sao da tôi không bị lão hóa, chảy sệ.Chỉ còn vài tuần nữa là Giáng Sinh và năm mới đến rồi, làm thế nào để đẹp từ dáng đến da trước mắt những người thân yêu của mình. Đến với DrVan Spa- Phòng chăm sóc và trị liệu da của BV Thẩm mỹ bác sỹ Văn- 9 Đặng Trần Côn, các bạn sẽ được soi da miễn phí và tư vấn về các giải pháp chăm sóc da của mình, tư vấn cách chọn mỹ phẩm và kem dưỡng da phù hợp với làn da của mình. Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới, để tri ân khách hàng, Dr.Van Spa gửi đến các bạn rất nhiều món quà tặng hấp dẫn
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP NOEL
- Chăm sóc da cơ bản : Mua thẻ 6 lần tặng 1 lần chăm sóc da cơ bản hoặc 1 lần massage body bằng tinh dầu.
- Liệu trình phục hồi da: Mua thẻ 8 lần tặng 1 lần phục hồi da hoặc tẩy da chết toàn thân
- Liệu trình chăm sóc da chuyên sâu : Mua thẻ 8 lần tặng thêm một lần chăm sóc da chuyên sâu hoặc 1 gói dịch vụ chăm sóc da cơ bản và massage body.
- Liệu trình giảm béo : Mua thẻ 15 buổi tính tiền 10 buổi.
- Liệu trình chăm sóc chuyên sâu sử dụng sản phẩm ERISSON – Pháp : Giảm giá 10%. Mua thẻ 6 lần, tặng thêm 1 gói dịch vụ chăm sóc da cơ bản và matxa body.
- Chăm sóc toàn thân: giảm 10%/1 lần, mua thẻ đắp phủ thon thả hoặc tẩy da chết 6 lần, tặng thêm 1 lần chăm sóc mặt cơ bản.
Tất cả các thẻ dịch vụ đều có giá trị trong vòng 12 tháng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng chăm sóc da - Bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Văn – số 9 Đặng Trần Côn, P. Quốc Tử Giám, Đ. Đa – Hà Nội. – 04 373207050-0984821946
Đây là hình ảnh SPA – mời các mẹ tham quan nhé.

Khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các bà mẹ là thành viên của web trẻ thơ : Giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ của DrVan Spa!!!!