Thâm nám tối màu là điều mà chị em nào cũng muốn tránh. Đặc biệt chị em đã từng bị và muốn cải thiện làn da lại càng quan tâm. Vậy nên, một hiểu biết sâu sắc về vấn đề này và cách phòng chống là rất cần thiết. Với hướng dẫn chi tiết và đầy đủ của chúng tôi về vấn đề này sẽ giúp các chị em dễ dàng hơn trong việc chăm sóc dưỡng da,


Da sáng màu hay tối màu là do điều gì quyết định?

Dựa trên nhiều nghiên cứu đã chứng minh màu da được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Các yếu tố gồm sắc tố bẩm sinh ban đầu, điều kiện sinh sống và lao động, thời gian tiếp xúc với ánh nắng, thực phẩm tiêu dùng. Tổng thể hết tạo nên sự tác động và ảnh hưởng đến làn da.

Nguồn gene quy định sắc tố có sẵn trong bạn

Bộ gene tương đồng của người Việt có phần gần giống nhau. Màu da ngà ngà là điểm chung của chúng ta. Vậy nên, nếu bạn sở hữu một làn da ngâm thì còn do nguyên nhân khác có thể xoay chuyển thay đổi được.Môi trường bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng tác động

Là yếu tố chủ chốt trong quyết định làn da. Nếu phần lớn thời gian của bạn không tiếp xúc với ánh nắng, thì da của bạn sẽ trắng sáng hơn. Còn ngược lại, bạn dành nhiều thời gian bên ngoài nắng, thì da của bạn sẽ dễ bị sẫm màu.
Những gì bạn hấp thu vào cơ thể qua đường ăn uống

Nhiều nghiên cứu thực tế đã chứng minh có nhiều hoạt chất trong thực phẩm góp phần quyết định sản sinh sắc tố da. Các thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến độ sáng màu của làn da. Một số hoạt chất có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quá trình sản sinh sắc tố da có thể kể đến như Glutathione, vitamin, các chất chống oxy hóa…

Giải pháp đê có làn da trắng sáng khỏe mạnh

Có rất nhiều cách để cải thiện độ sáng của làn da, từ chống nắng, tránh nắng cho đến dùng thực phẩm có chứa hoạt chất chống nắng và làm trắng da. Tuy vậy, nổi trội hơn hết vẫn là viên uống chống nắng trắng da nội sinh từ thành phần thiên nhiên.

Viên uống chống nắng Fresa đến từ Nhật Bản

Tập hợp rất nhiều hoạt chất chống nắng và dưỡng da. Fresa đã được các nhà nghiên cứu tạo nên từ các thành phần giàu chất chống oxy hóa và Glutathione. Viên uống Fresa chính là giải pháp vừa chống nắng bảo vệ da, vừa dưỡng trắng da từ sâu bên trong.

Những điều viên uống chống nắng và dưỡng trắng da của Fresa làm được

» Để có thể phát huy tối đa khả năng, giúp người dùng chống lại tác hại của tia UV trong ánh nắng và dưỡng trắng làn da. Viên uống Fresa là sự tổng hợp đặc biệt.
  • Dồi dào Glutathione trong men nấm Nhật giúp kiềm hãm sản sinh hắc tố melanin tối màu. Đồng thời, đảo nghịch quá trình, tăng sinh các sắc tố sáng màu. Nhờ vậy, chỉ sau 30 ngày sử dụng, làn da của người dùng bật tone trắng sáng rõ rệt.
  • Lượng lớn các chất chống oxy hóa trong: tinh dầu hạt nho, tinh chất lựu đỏ, nhau thai ngựa giúp chống lại các tác hại của tia UV.
  • Đa dạng các vitamin A,B,C tự nhiên giúp hỗ trợ quá trình tăng sinh sắc tố sáng màu. Đồng thời tăng sức đề kháng cho làn da.

Đó là những gì viên uống chống nắng trắng da Fresa làm được. Đây xứng đáng là viên uống đồng hành cùng sắc đẹp của phụ nữ Việt. Với sự tác động tuyệt vời đến làn da, viên uống Fresa sẽ giúp kích thích sản sinh sắc tố sáng màu, giúp làn da ngày càng bật tone. Tìm hiểu chi tiết hơn: Tổng hợp các giải pháp mạnh mẽ giúp làn da ngày càng khỏe khoắn trắng sáng hơn